Rượu Vang Đỏ Château La Tour Figeac 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Franc, Merlot

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU LA TOUR FIGEAC

2.640.000 

Mã: VD/0297 Danh mục: , ,
Mô tả

Tôn chỉ hoạt động của Château La Tour Figeac

Từng là một phần của di sản Château Figeac danh giá, Château La Tour Figeac dù đã trải qua hàng thế kỷ vẫn luôn cam kết sản xuất ra những hương vị rượu vang hảo hạng. Château La Tour Figeac nhấn mạnh vào việc tôn vinh truyền thống, từ việc thu hoạch nho bằng tay đến phân loại cẩn thận, lựa chọn nho tỉ mỉ, mọi bước trong quy trình đều được thực hiện với sự chú ý thận trọng đến từng chi tiết.

Mỗi niên vụ phản ánh sự cống hiến của nhà sản xuất để bảo tồn tính nguyên vẹn của thổ nhưỡng và tính truyền thống đã hình thành nên chất vị vang đặc trưng. Chất lượng ổn định của Château La Tour Figeac đã mang lại cho điền trang một vị trí vững chắc trong số những điền trang Saint-Émilion Grand Cru Classé danh tiếng.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cabernet Franc, Merlot

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château La Tour Figeac Grand Cru Classé 2019

Sự pha trộn hài hòa giữa Merlot và Cabernet Franc đã mang tới hương vị chai vang Château La Tour Figeac Grand Cru Classé 2019 đậm đà, sắc nét, ôm trọn tinh túy thổ nhưỡng Saint-Émilion. Hương thơm trái cây tươi mát với mâm xôi, dâu tây hòa quyện cùng hương hoa và đất tinh tế. Kết cấu vang mượt mà với vị chát dẻo dai, lan tỏa hương vị của mận chín, anh đào đen và một chút gia vị nồng nàn, để lại hậu vị thanh lịch đầy ấn tượng và bền bỉ.

Château La Tour Figeac Grand Cru Classé 2019 thể hiện tiềm năng lưu trữ đặc biệt, được các chuyên gia đánh giá là một báu vật dành tặng những tín đồ yêu vang và những nhà sưu tầm sành sỏi. Chờ đợi thêm vài năm để trải nghiệm hương vị vang phát triển duyên dáng với những tầng hương vị phong phú vượt thời gian.

Thông tin niên vụ

Điền trang Château La Tour Figeac

Château La Tour Figeac là điền trang sản xuất rượu vang Bordeaux Right Bank ở Saint-Émilion, được xếp hạng Saint-Émilion Grand Cru Classé. Nơi này từng là một phần của Château Figeac lân cận có diện tích lên tới 200 ha vào thế kỷ 19.

Vào cuối những năm 1800, Figeac bắt đầu bán bớt các lô đất và vào năm 1879 đã bán những gì sau này trở thành La Tour Figeac cho gia đình Cobière. Năm 1881, La Tour Figeac được chia đôi với lô đất thứ 2 trở thành La Tour du Pin Figeac – kể từ đó đã được chia làm hai. Bản thân Château Figeac vẫn là một trong những điền trang lớn nhất ở Saint-Émilion.

Ngày nay, Château La Tour Figeac có diện tích 14,5 ha nằm giáp giữa Saint-Émilion và Pomerol. Vườn nho trồng khoảng 60% Merlot và 40% ở Cabernet Franc và được chăm sóc bằng phương pháp động lực học dưới sự cố vấn của nhà làm vang nổi tiếng Stéphane Derenoncourt.