Rượu Vang Đỏ Château Giscours 2011

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2011

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU GISCOURS

4.950.000 

Mã: VD/0964 Danh mục: , ,
Mô tả

Di sản Château Giscours – Viên ngọc quý của Margaux

Nằm ở trung tâm của tiểu vùng Margaux danh tiếng, Château Giscours là điền trang sản xuất rượu vang Bordeaux đặc biệt trong nhiều thế kỷ. Château Giscours có lịch sử lâu đời từ thế kỷ 14. Trong suốt nhiều thế kỷ, điền trang đã chứng kiến nhiều sự thay đổi theo dòng chảy lịch sử, nhưng triết lý làm vang bảo tồn hương vị truyền thống trong khi vẫn áp dụng các kỹ thuật hiện đại vẫn luôn là tôn chỉ hoạt động của di sản Château Giscours.

Château Giscours được xếp hạng 3rd Growth Grand Cru Classé 1855 của Bordeaux. Vườn nho Giscours là một trong những vườn nho lớn nhất ở Left Bank với tổng diện tích 165 ha. Trong số này, 102 ha nằm trong tiểu vùng Margaux. Vườn nho dành 60% diện tích trồng Cabernet Sauvignon, 32% Merlot, 5% Cabernet Franc và 3% Petit Verdot.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Margaux

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Giscours 2011

Niên vụ 2011 bắt đầu với một mùa xuân ấm áp với lượng mưa ở mức thấp. Tiếp theo là một mùa hè nắng nóng và khô dẫn đến một thời kỳ ra hoa sớm. Tuy nhiên, nho đã tiếp tục quá trình trưởng thành trong điều kiện tuyệt vời nhờ vào những cơn mưa lớn trong những ngày cuối cùng của mùa hè. Niên vụ 2011 mang đến những trái nho với phẩm chất tuyệt vời: tươi mát, mượt mà, cấu trúc đầy đặn và tràn đầy năng lượng.

Khi mở một chai Château Giscours 2011, hương thơm lan tỏa sẽ làm say đắm lòng người với những nốt hương của quả lý chua đỏ, anh đào đen và hoa violet, hòa quyện với hương tuyết tùng và thuốc lá. Thưởng thức rượu cảm nhận thấy kết cấu phong phú và mượt mà, với hương vị của quả mâm xôi, mận và một chút sô cô la đen. Vị chát tích hợp tốt mang lại cấu trúc, để lại một hậu vị tròn đầy, dài lâu.

Thông tin niên vụ

Nghệ thuật làm rượu vang Château Giscours

Rượu vang Château Giscours là kết quả của quá trình sản xuất rượu tỉ mỉ theo kỹ thuật truyền thống và sức sáng tạo của nhà sản xuất. Các chuyên gia làm vang của điền trang chăm sóc cẩn thận từng vườn nho, đảm bảo nho chín và khỏe mạnh tối ưu. Việc thu hoạch nho được thực hiện bằng tay nên việc lựa chọn rất nghiêm ngặt,  đảm bảo chỉ những trái ngon nhất mới được chọn cho mùa hái nho.

Rượu vang Château Giscours phản ánh một cách tuyệt đẹp địa hình thổ nhưỡng độc đáo của điền trang. Đất cát và sỏi, kết hợp với khí hậu ôn hòa của Margaux, mang lại những đặc điểm riêng biệt cho trái nho. Cabernet Sauvignon bổ sung thêm cấu trúc, Merlot góp phần tạo nên sự phong phú và Cabernet Franc tăng cường độ phức hợp của hương thơm, đạt đến đỉnh cao trong một dòng rượu thể hiện trọn vẹn phong vị tinh túy thổ nhưỡng Margaux.