Rượu Vang Đỏ Château Cantenac Brown 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU CANTENAC BROWN

4.356.000 

Mã: VD/0128 Danh mục: , ,
Mô tả

Vườn nho Château Cantenac Brown

Château Cantenac Brown là chủ sở hữu vườn nho rộng 62.5 hecta, bao phủ bởi 4 giống nho chính gồm Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot ở Margaux, Pháp.

Vườn nho nằm sát con đường nhỏ trải nhựa, chỉ cách Château Brane Cantenac vài trăm mét với chất đá vôi pha đất sỏi là nơi hội tụ các cây nho chất lượng tốt nhất, có cây có tuổi đời trên 60 năm tuổi. Nho được canh tác theo phương pháp sinh học, cụ thể chỉ sử dụng phân bón từ thực vật thay cho các chế phẩm hoá học, được thu hoạch thủ công và lên men riêng biệt theo từng giống nho bởi đội ngũ các nhà sản xuất dày dặn kinh nghiệm tại Château Cantenac Brown từ đó mang lại những hương vị rượu vang đỏ Margaux thuần túy.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Margaux

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Cantenac Brown 2015

Sự kết hợp của 61% nho Cabernet Sauvignon và 39% nho Merlot được lựa chọn nghiêm ngặt từ một mùa vụ tương đối thành công và quy trình ủ trong thùng gỗ sồi mới 60% đã đem đến cho Château Cantenac Brown 2015 hương vị thơm ngon hảo hạng. Rượu nổi bật với màu đỏ hồng ngọc ánh tím đậm, thoảng hương cà phê espresso, hoa violet, nấm cục, dâu tây, cassis và anh đào đen.

Một dòng vang đỏ Margaux được đánh giá là cô đặc, gợi cảm, sang trọng và cân bằng nhờ hậu vị đậm hương trải quả ngọt ngào và kết thúc dài lâu mãnh liệt. Một dòng vang chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm rượu vang hảo hạng và ngập tràn mỹ vị nếu được “ngủ yên” trong hầm chứa thêm 10 đến 20 năm nữa.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2015 của rượu vang Château Cantenac Brown

2015 được đánh giá là niên vụ tương đối thành công của nhà sản xuất Château Cantenac Brown lẫn dòng vang Château Cantenac Brown 2015, đặc trưng bởi khí hậu mát mẻ và những trái nho tròn trịa, cân bằng trong hương vị.

Cụ thể, niên vụ đã bắt đầu bằng một mùa xuân với nhiệt độ ấm hơn trung bình, dẫn đến sự ra hoa sớm của cây nho vào cuối tháng 5. Tháng 6 và tháng 7 mức nhiệt vẫn duy trì ở mức ấm áp, khiến tốc độ sinh trưởng của nho bị chậm lại. Tháng 8 diễn ra tình trạng mưa rào rải rác và hiện tượng ngày ấm áp đêm mát mẻ đã thúc đẩy nho phát triển cấu trúc lẫn hương thơm phong phú. Mùa thu hoạch đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 9 bằng nho Merlot, sau đó chuyển sang nho Cabernet Franc và kết thúc bằng Cabernet Sauvignon vào tuần đầu tiên của tháng 10.