Rượu Vang Đỏ Château Cantenac Brown 2016

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2016

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU CANTENAC BROWN

4.367.000 

Mã: VD/0277-16 Danh mục: , ,
Mô tả

Quy trình sản xuất rượu vang Château Cantenac Brown 2016

Rượu vang Château Cantenac Brown được sản xuất từ quá trình pha trộn 68% nho Cabernet Sauvignon với 32% nho Merlot. Nho được thu hoạch bằng tay, được chọn lọc tỉ mỉ trước khi vận chuyển tới hầm rượu.

Sau thời gian lên men lần một trong thùng thép không gỉ cỡ lớn, rượu được chuyển đến lên men lần hai malolactic trong các thùng gỗ sồi Pháp. Rượu được ủ thêm trong các thùng gỗ sồi Pháp mới 60% trong thời gian từ 12 đến 15 tháng tuỳ thuộc vào niên vụ và quyết định của nhà sản xuất, trước khi đạt đến hương vị đỉnh cao và sẵn sàng chạm đến tay khách hàng am hiểu.

Trung bình có đến 11.000 chai rượu vang đỏ Château Cantenac Brown được sản xuất mỗi năm, biến Château Cantenac Brown trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang Grand Cru danh tiếng nhất tại vùng rượu Margaux và tại Pháp.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Margaux

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Cantenac Brown 2016

Château Cantenac Brown 2016 là dòng vang Grand Cru đã giúp Château Cantenac Brown chứng tỏ vị thế và danh tiếng của một trong những nhà làm vang xuất sắc nhất khu vực nhờ chất vị vang tinh tế, thấm đẫm phong vị thổ nhưỡng các vườn nho tốt nhất tại Margaux.

Sự kết hợp giữa 68% nho Cabernet Sauvignon và 32% nho Merlot được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp mới 60% đã mang đến cho rượu những nốt hương thơm có chọn lọc của anh đào đen, lý chua đen, mâm xôi đen, theo một phong cách gần như rượu vang đỏ Saint-Emilion. Vị rượu cân bằng với vị chát dẻo dai, được làm dịu lại bởi vị chua tinh tế và tươi mát như kem mịn xuất hiện ở cuối hậu vị. Một dòng vang đã tiếp nối thành công lẫy lừng của Château Cantenac Brown 2015 trước đó của nhà sản xuât Château Cantenac Brown.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2016 của rượu vang Château Cantenac Brown 2016

Niên vụ 2016 của nhà sản xuất Château Cantenac Brown mở màn bằng một mùa đông khá khô và ấm, kéo dài đến đầu tháng 6. Chồi non của cây nho đã xuất hiện từ giữa tháng 3 với tốc độ tăng trưởng trung bình, báo hiệu cho nhà sản xuất về một vụ thu hoạch muộn.

Nhiệt độ duy trì ổn định từ tháng 6 đến hết tháng 9 với mức nhiệt cao hơn trung bình hàng năm nhưng đủ để nho Cabernet Sauvignon lẫn Merlot phát triển những nốt hương vị cân bằng cũng như đạt đến độ chín cần thiết. Vườn nho được thu hoạch từ những ngày mưa đầu tiên của tháng 9, kéo dài đến đầu tháng 10 với nhịp độ thu hoạch chậm và trong điều kiện thời tiết hoàn hảo.

Kết hợp món ăn

Kết hợp rượu vang Château Cantenac Brown 2016 cùng món ăn

Château Cantenac Brown 2015 kết hợp hài hoà với các món thịt bê, thịt bò, thịt cừu, thịt vịt, được chế biến theo phong cách cổ điển như quay, om và nướng và các món ăn châu Á đậm vị.