Rượu Vang Đỏ Flaccianello Della Pieve 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Sangiovese

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

FONTODI

Hương nam việt quất tinh tế, chút anh đào và vị mặn thanh lịch. Cấu trúc chặt chẽ nhưng bóng bẩy, ngon ngọt trong hậu vị, dài lâu và mạnh mẽ khi kết thúc.

5.445.000 

Điền trang Fontodi – Trái tim vùng rượu vang Chianti

Fontodi là điền trang sản xuất rượu vang thuộc khu vực Chianti Classico của Tuscany. Điền trang đặc biệt được biết đến với loại rượu Super Tuscan, Flaccianello delle Pieve, một dòng rượu Sangiovese đậm đà được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Điền trang nằm ở trung tâm khu Classico, phía nam Panzano, trong thung lũng được gọi là Conca d’Oro, do có hình dáng giảng đường bắt nắng. Vì khí hậu ở đây ấm và khô với sự thay đổi nhiệt độ lớn trong ngày để đảm bảo nho đạt độ chín hoàn toàn mà không ảnh hưởng đến vị chua thanh mát.

Đất của vườn nho rộng 70 ha là sự kết hợp của phấn, đất sét và đá phiến. Rượu vang Flaccianello della Pieve được chọn lọc từ những mảnh đất Sangiovese ngon nhất, nhưng các giống khác như Cabernet Sauvignon và Syrah cũng được trồng.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Nồng độ

14.5

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Tuscany

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Flaccianello Della Pieve 2019

Rượu vang Ý Flaccianello Della Pieve 2019 được làm từ 100% giống nho Sangiovese tuyển chọn từ những ruộng nho tốt nhất trong khu vực Colli Toscana Centrale IGT. Rượu được lên men trong thùng thép không gỉ với men bản địa trong ít nhất 3 tuần, sau đó ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 2 năm trước khi được đóng chai và ra mắt.

Flaccianello Della Pieve 2019 có màu đỏ ruby tươi sáng. Rượu bung tỏa hương nam việt quất tinh tế, chút anh đào và vị mặn thanh lịch. Khi thưởng thức, rượu mang đến cảm giác đan xen chặt chẽ và dày đặc nhưng rất bóng bẩy, rất ngon ngọt trong hậu vị, rất dài và mạnh mẽ khi kết thúc. Rượu để lại kết thúc với nốt hương hơi đất và sẽ ngày càng phát triển phức hợp hơn nữa theo thời gian.