Rượu Vang Đỏ Ornellaia Bolgheri Superiore 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

15.5

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

TENUTA DELL'ORNELLAIA

9.020.000 

Mô tả

Ornellaia Bolgheri Superiore – Dòng vang Pháp hảo hạng ra đời từ triết lý làm vang đáng ngưỡng mộ

Đằng sau thành công của Ornellaia có tài năng và tâm huyết chỉn chu của đội ngũ 80 con người tại Tenuta dell’Ornellaia, được dẫn dắt bởi niềm đam mê đưa rượu vang Tuscany lên vị trí số 1 trên bản đồ rượu vang thế giới.

Với họ, không có lối tắt nào ngoại trừ các kỹ thuật tỉ mỉ và quan sát cẩn trọng được phép xuất hiện trong suốt quá trình sản xuất rượu vang, nhằm đánh giá chính xác đặc điểm và ảnh hưởng của thổ nhưỡng đến hương vị rượu vang Ornellaia qua từng niên vụ. Quyến rũ và sang trọng, Ornellaia là hiện thân rõ nét về hương vị tinh tế của rượu vang từ Địa Trung Hải, phản ánh trung thực địa hình độc đáo của vùng Bolgheri lẫn đặc trưng cho phong cách pha trộn Bordeaux Blends nổi tiếng từ vùng rượu Bordeaux, Pháp.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

C.Sauvignon, Merlot, C.Franc, Petit Verdot

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Bolgheri Superiore (Super Tuscan)

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Ornellaia Bolgheri Superiore 2018

Ornellaia Bolgheri Superiore 2018 là dòng vang ra đời từ những ruộng nho nằm cách bờ biển Địa Trung Hải khoảng 3 dặm với chất đất pha trộn giữa trầm tích biển, đất phù sa và đất núi lửa, được hưởng lợi từ khí hậu biển ôn hoà.

Nhà sản xuất Tenuta dell’Ornellaia với chuyên môn cao đã tiến hành pha trộn 4 giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Petit Verdot và Cabernet Franc theo tỉ lệ chính xác nhằm truyền tải hương vị hài hoà đến khách hàng đam mê rượu vang Pháp chân chính.

Dòng rượu vang Ornellaia Bolgheri Superiore 2018 đã thành công bộc lộ những nốt hương hấp dẫn của mâm xôi đen, anh đào khô, hắc ín và gia vị, phảng phất vị chát dày dặn và cấu trúc đậm đà lẫn tiềm năng phát triển hương vị phức hợp theo thời gian nếu được ủ thêm trong hầm chứa.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2018 của rượu vang Ornellaia Bolgheri Superiore 2018

2018 được đánh giá là niên vụ tương đối thuận lợi của nhà sản xuất Tenuta dell’Ornellaia, đặc trưng bởi một mùa trồng trọt suôn sẻ. Vùng rượu Bolgheri ghi nhận có mưa nhỏ và mưa đá gây ảnh hưởng đến chất lượng nho Sangiovese, trong khi Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc hay Merlot vẫn phát triển tốt nhờ được hưởng lợi từ thời tiết ngày nóng bức và đêm mát mẻ.

Kết thúc mùa thu hoạch, nhà sản xuất đã thành công thu về những trái nho đỏ tươi, cân bằng giữa độ chua, độ chát và cấu trúc chắn chắn, tròn trịa.