Rượu Vang Đỏ Luce Della Vite 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Merlot

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

15.0

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

TENUTA LUCE

Một kiệt tác rượu vang được tạo ra bởi nỗ lực hợp tác của hai gia đình rượu vang danh giá – gia đình Frescobaldi ở Tuscany và gia đình Mondavi ở California.

4.697.000 

Luce – Dòng vang mang phong vị thanh lịch thổ nhưỡng Tuscany

Khi nhắc đến các loại rượu vang đặc biệt thể hiện di sản phong phú của Tuscany, Luce  Della Vite 2018 nổi bật như một kiệt tác được tạo ra bởi nỗ lực hợp tác của hai gia đình rượu vang danh giá – gia đình Frescobaldi ở Tuscany và gia đình Mondavi ở California.

Luce Della Vite là sự pha trộn thú vị giữa Sangiovese và Merlot. Sangiovese, giống nho Tuscan tinh túy, mang đến hương vị anh đào, quả mọng đỏ và thảo dược đặc trưng cho rượu, tràn đầy phong vị thổ nhưỡng bản địa. Mặt khác, nho Merlot, với kết cấu mềm mại, hương vị trái cây đậm và vị chát mượt mà, tạo thêm một lớp thanh lịch và sắc nét cho sự pha trộn cuối cùng.

Kết quả mang đến một bản giao hưởng của hương vị đã tạo nên một dòng rượu có sự cân bằng tinh tế.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Nồng độ

15.0

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Super Tuscan

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Luce Della Vite 2018

Luce Della Vite 2018 có màu đỏ ruby đậm. Trong ly, hương thơm rượu mang đến khúc dạo đầu với hương trái cây màu đen, quả mâm xôi và hoa violet, điểm chút hương bánh hạnh nhân và hạt tiêu đen. Thưởng thức rượu, cảm nhận chất vị mềm mại và đầy đặn, cân bằng bởi cấu trúc vững chắc, vị chát đậm đà, để lại một hậu vị sắc nét dai dẳng đầy quyến luyến.

Luce Della Vite 2018 là một dòng rượu có thể kết hợp hoàn hảo với nhiều món ăn. Cấu trúc tốt của rượu bổ sung tuyệt vời cho những bữa tiệc ẩm thực Ý thịnh soạn. Sự thanh lịch và tinh tế của rượu cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các dịp lễ kỷ niệm.

Dòng rượu này cũng là một chủ đề thú vị cho những tín đồ sành sỏi có thể bắt đầu câu chuyện của những người yêu vang khi cùng thưởng thức tay nghề thủ công của hai gia đình sản xuất rượu vang danh giá.

Quy trình sản xuất rượu vang Luce Della Vite 2018

Các vườn nho của Luce della Vite nằm nép mình trong vùng Montalcino bình dị ở miền nam Tuscany, được đón nhận một khí hậu vô cùng thuận lợi. Vị trí độc đáo của vườn nho được hưởng lợi từ ánh nắng mặt trời Địa Trung Hải ấm áp và những làn gió mát, mang đến điều kiện lý tưởng cho quá trình chín nho chậm và đều. Thổ nhưỡng thấm nhuần trong Luce Della Vite 2018 với những hương vị riêng biệt phản ánh địa chất của khu vực Tuscany.

Quy trình sản xuất rượu vang Luce Della Vite 2018 là sự kết hợp đầy nghệ thuật giữa kỹ thuật hiện đại và phương pháp truyền thống. Sau khi lựa chọn cẩn thận, nho trải qua quá trình lên men, tiếp theo là ủ trong thùng gỗ sồi. Quá trình này truyền tải sự phức hợp và cấu trúc cho rượu vang, cho phép nó phát huy hết tiềm năng trong khi vẫn duy trì sự cân bằng tinh tế của hương vị.