Rượu Vang Đỏ Castelgiocondo Lamaione 2016

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Merlot

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2016

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

FRESCOBALDI TENUTA CASTELGIOCONDO

2.370.000 

Mã: VD/0831-16 Danh mục: , ,
Mô tả

Thông tin về Tenuta CastelGiocondo – Điền trang làm rượu xuất sắc của thương hiệu Frescobaldi

Với lịch sử hình thành và phát triển qua 700 năm, Marchesi Frescobaldi là một trong những gia tộc rượu vang nổi tiếng nhất tại Ý và là hiện thân xuất sắc của rượu vang Tuscany. Thương hiệu sở hữu 7 điền trang, mỗi điền trang mang trong mình những câu chuyện lịch sử và thổ nhưỡng khác biệt, được xây dựng và thúc đẩy bởi những nhà làm vang lỗi lạc với tâm huyết làm nên những dòng vang tuyệt vời, mô phỏng trọn vẹn thổ nhưỡng Tuscany qua từng giọt rượu.

Frescobaldi Tenuta Castelgiocondo là một trong 7 điền trang trụ cột của gia đình Frescobaldi, có vị trí nằm ở phía Tây Nam ngọn đồi Montalcino. Những vườn nho đặc biệt rộng lớn của Tenuta CastelGiocondo là tiền đề cho những dòng vang đỏ Tuscan hảo hạng, được nhiều khách hàng đam mê không ngừng tìm kiếm.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Merlot

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Super Tuscan

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị tuyệt hảo của rượu vang Castelgiocondo Lamaione 2016

Castelgiocondo Lamaione 2016 thấm đẫm phong vị thổ nhưỡng và kỹ nghệ làm vang độc đáo của nhà sản xuất Frescobaldi Tenuta Castelgiocondo đã được giới chuyên môn đánh giá cao ngay tại thời điểm mới ra mắt. Rượu mang đến cảm nhận đáng yêu và tràn đầy sức sốn nhờ sự hoà quyện hài hoà mùi hương việt quất, giấm balsamic và bạc hà the mát.

Trong vòm miệng gây bất ngờ với sự xuất hiện mạnh mẽ của vị chát đậm, nhưng cân bằng hoàn hoàn hảo với nồng độ cồn, độ chua và độ tươi đặc trưng của rượu vang Lamaione. Một dòng vang đỏ đậm hương trái cây, trải dài từ đầu quá trình thử nấm đến hậu vị dài lâu và thanh lịch, một gợi ý không thể bỏ qua từ Marchesi Frescoabaldi danh tiếng.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2016 của rượu vang Castelgiocondo Lamaione 2016

Năm 2016 được các chuyên gia rượu vang và nhà làm rượu tại Tuscany đánh giá là một niên vụ thành công của rượu vang Castelgiocondo Lamaione 2016. Những trái nho Merlot được hưởng lợi từ điều kiện thời tiết đồng đều và hoàn hảo trong suốt chu kỳ sinh trưởng và phát triển, cụ thể là một mùa xuân dễ chịu và mùa hè mưa rải rác đã kết tinh nên hương vị đậm đầy, nhung mượt và vô cùng có chiều sâu vốn đặc trưng cho phong cách rượu vang Merlot từ thương hiệu Frescobaldi.

Kết hợp món ăn

Kết hợp rượu vang Castelgiocondo Lamaione 2016 cùng món ăn

Bản chất Castelgiocondo Lamaione 2016 là dòng vang đỏ Merlot đậm đà với vị chát dày dặn, nhung mượt, bổ sung thêm các nốt hương thú vị của việt quất, giấm balsamic và bạc hà. Mặc dù rượu vang Merlot phù hợp để kết hợp với nhiều loại thực phẩm như thịt gà, thịt heo.. nhờ vị trí nằm ở giữa phổ rượu vang đỏ.

Các chuyên gia rượu vang khuyên khách hàng nên bắt cặp Castelgiocondo Lamaione 2016 với các món ngon đậm chất Ý như đùi heo muối, xúc xích Salami trong các món khai vị hoặc các món mì Tagliatelle sốt nấm, bít tết Florentina đậm vị để trải nghiệm trọn vẹn hương vị rượu.