Rượu Vang Đỏ Castelgiocondo Lamaione 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Merlot

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

FRESCOBALDI TENUTA CASTELGIOCONDO

2.602.000 

Mã: VD/0831 Danh mục: , ,
Mô tả

Lamaione – Dòng vang làm nên danh tiếng cho thương hiệu Frescobaldi

Lamaione là dòng vang IGT Toscana được Tenuta Castelgiocondo ra mắt lần đầu vào năm 1991 và ngay lập tức gây được tiếng vang lớn nhờ khả năng phản ánh thổ nhưỡng độc đáo của vườn nho Castelgiocondo. Những cây nho Merlot trồng trên vùng đất sét giàu đá vôi và khoáng chất đã mang đến cho rượu vang Lamaione hương thơm quyến rũ, chất vị mạnh mẽ nhưng cũng đầy sâu lắng, mượt mà.

Triết lý làm vang và quy trình sản xuất rượu vang đỏ Castelgiocondo Lamaione

Đằng sau mỗi chai rượu vang Castelgiocondo Lamaione là niềm đam mê mãnh liệt của các nhà nông học và các chuyên gia rượu vang tại Frescobaldi, những người am hiểu vườn nho và thổ nhưỡng tại mỗi vườn đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Nghệ thuật tạo ra những dòng vang chất lượng đòi hỏi những quy tắc bất di bất dịch về lòng tôn trọng, cụ thể là tôn trọng truyền thống làm vang đã tồn tại hơi 700 năm của gia tộc Frescobaldi; tôn trọng từng vườn nho riêng biệt, được hình thành từ sự kết hợp độc đáo giữa thổ nhưỡng, độ cao và khí hậu để tạo nên những dòng vang mang vẻ đẹp và cá tính riêng biệt.

Chai vang đỏ Castelgiocondo Lamaione 2015 được sản xuất từ 100% nho đỏ Merlot, được ủ 24 tháng trong thùng gỗ sồi và 12 tháng trong chai trước khi chạm đến tay khách hàng am hiểu.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Super Tuscan

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Castelgiocondo Lamaione 2015

Giống như nhiều dòng vang khác từ Frescobaldi, Lamaione là hiện thân của linh hồn rượu vang Tuscany, bộc lô thiên hướng phi thường đối với nghề trồng nho lẫn sự đa dạng trong bản chất các vùng lãnh thổ. Với Castelgiocondo Lamaione 2015, sự độc đáo trong hương vị rượu cũng bắt nguồn chính xác từ sự đa dạng này, được điền trang Tenuta Castelgiocondo truyền tải qua từng giọt vang mang mang hương vị hấp dẫn.

Rượu gây ấn tượng với màu đỏ đậm với hiệu ứng chuyển màu đẹp mắt từ màu đỏ hồng ngọc sang màu đỏ tía. Mở rượu bùng nổ những nốt hương đặc trưng của trái cây rừng như việt quất, anh đào, hoà quyện với hương socola và cà phê rang ấm áp, kết thúc bằng hương cam thảo và bạc hà êm dịu. Vị rượu đậm đà, phức tạp với phần hậu vị khó quên nhờ màn kết hợp giữa hương trái cây và giấm balsamic.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2015 của rượu vang Castelgiocondo Lamaione 2015

Năm 2015 mở đầu bằng mùa xuân khô hạn và ngập nắng, tiếp nối bởi mùa hè nóng nực là điều kiện hoàn hảo để những trái nho Merlot đạt đến độ chín tối ưu với hương vị tập trung tuyệt đối, từ đó sản sinh nên những dòng vang Castelgiocondo Lamaione hài hoà, phức hợp trong hương vị và phù hợp để ủ thêm trong hầm chứa trong nhiều năm nữa.