Rượu Vang Đỏ Mondot 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cab Franc

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

15.5

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU TROPLONG MONDOT

Hương hoa, gia vị, hòa quyện hương thơm anh đào và mận đỏ. Vị chát mềm mượt, chất vị cô đọng cùng cấu trúc cân bằng, tươi sáng chinh phục mọi tín đồ sành sỏi.

2.178.000 

Mondot, Saint-Émilion Grand Cru – Từ Château Troplong Mondot Premier Grand Cru Classé danh giá

Là một Premier Grand Cru Classé ở Saint-Emilion, những chai rượu vang danh giá từ điền trang Château Troplong Mondot nổi bật với sự tinh tế, tự hào mang bản sắc thổ nhưỡng mạnh mẽ với những vườn nho được kiểm soát vô cùng tỉ mỉ và hoàn hảo.

Nằm trên điểm cao của cao nguyên đá vôi nổi tiếng của Saint-Emilion, khu đất của Château Troplong Mondot có diện tích rộng 43 ha, được giữ nguyên vẹn trên một số vùng lãnh thổ độc đáo và có thổ nhưỡng chất lượng đáng ghen tị nhất của Right Bank.

Với điều kiện địa chất và khả năng tiếp xúc ánh mặt trời lý tưởng, sự đa dạng độc đáo của các loại đất được bộc lộ thông qua các dòng rượu cân bằng kết hợp giữa sức mạnh và sự thanh lịch, sự phức hợp và chính xác. Rượu vang từ Château Troplong Mondot chinh phục mọi tín đồ sành sỏi.

Loại vang

Giống Nho

, ,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

15.5

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang đỏ Mondot Saint-Émilion Grand Cru 2018

Mondot Saint-Émilion Grand Cru 2018 được tạo nên từ 100% Merlot được pha trộn từ một nửa những trái nho có nguồn gốc từ chính Troplong Mondot và nửa còn lại có nguồn gốc từ hai lô đất liền kề có thể sẽ được sáp nhập vào khu đất trong thời gian tới. Đây là dòng rượu second wine tuyệt vời, không hề thua kém các dòng rượu vang Grand Cru Classé. Phong phú và hấp dẫn, niên vụ 2018 mang đến hương vị sôi động với sắc thái sắc nét.

Rượu lan tỏa hương hoa và gia vị, hòa quyện cùng hương thơm anh đào và mận đỏ. Với vị chát mềm mượt, rượu chinh phục mọi tín đồ sành sỏi với chất vị cô đọng cùng cấu trúc cân bằng, tươi sáng. Mondot niên vụ 2018 là một trong những ngôi sao sáng giá của rượu vang Bordeaux, là lựa chọn hoàn hảo trong mọi bữa tiệc của người sành vang.

Khám phá thổ nhưỡng điền trang Troplong Mondot

Vườn nho Troplong Mondot rộng 37 ha, trồng nho theo tỉ lệ 73% Merlot, 16% Cabernet Franc và 11% Cabernet Sauvignon. Troplong Mondot có lãnh thổ rộng lớn nằm trên đỉnh cao nguyên và sườn dốc Saint Emilion, ở độ cao cho phép nhìn ra toàn bộ sông St. Làng Emilion. Hiện 26,5 ha vườn nho hiện đang được xếp hạng First Growth, 10,5 ha vườn nho còn lại mới được bổ sung vào danh mục từ việc mua lại các khu đất Clos Labarde và Belisse Mondotte.

Thổ nhưỡng vườn nho Troplong Mondot bao gồm các trầm tích đá vôi sâu dưới các lớp đất sét dày. Ngoài ra còn có các mảnh trầm tích của đá lửa và đá vôi trong đất. Phần còn lại của lãnh thổ rất giàu đất sét và đá vôi. Kể từ năm 1988, việc trồng trọt ở Troplong Mondot đã thay đổi, chậm nhưng chắc chắn.