Rượu Vang Đỏ Château Troplong Mondot 1994

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

15.0

Niên vụ
Niên vụ

1994

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU TROPLONG MONDOT

Château Troplong Mondot 1994 với hương thơm tuyệt đẹp của cam thảo, nho đen, mứt tapenade và gỗ sồi, bao phủ bởi vị chát mềm mại và tinh khiết tuyệt vời.

10.890.000 

Vườn nho của điền trang Château Troplong Mondot

Nằm trên đỉnh cao nguyên Saint-Émilion danh giá của Bordeaux, Château Troplong Mondot là điền trang lịch sử với thổ nhưỡng đặc sắc với khả năng sản sinh nên những hương vị vang làm say đắm cả những tín đồ khó tính nhất.

Vườn nho rộng 33 hecta với vị trí nằm trên gò đồi Mondot cao trên 100m so với mức nước biển, nhìn xuống bờ biển Pavie là nơi chất đá lửa, đá vôi và đất sét cùng nhau hội tụ, bồi tụ nên những dòng vang mạnh mẽ, có cấu trúc với vị chát phong phú và phức hợp nhất của vùng rượu Saint-Émillion, Pháp.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

15.0

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Château Troplong Mondot Premier Grand Cru Classé 1994

Château Troplong Mondot Premier Grand Cru Classé 1994 là dòng vang ra đời từ tâm huyết của hai vợ chồng Christine Valette-Pariente và sự tư vấn của chuyên gia Michel Rolland trong việc mang đến một dòng vang đỏ quyến rũ, phức hợp, thể hiện trọn vẹn phong vị thổ nhưỡng đặc biệt tại vườn nho Château Troplong Mondot.

Rượu sở hữu sắc đỏ hồng ngọc lưu luyến, gợi mở những nốt hương thơm đầy hứa hẹn của gỗ sồi, trái cây đen, cam thảo và gia vị. Vị rượu đậm đà, nổi bật với vị chát mạnh mẽ kéo dài đến hậu vị. Theo cảm nhận của nhiều nhà phê bình rượu vang, Château Troplong Mondot Premier Grand Cru Classé 1994 là phần thưởng xứng đáng sau một chặng đường dài, cụ thể là thời gian vài năm ngủ vùi trong hầm chứa.

Kết hợp rượu vang Château Troplong Mondot Premier Grand Cru Classé 1994 cùng món ăn

Thời gian dài ngâm ủ trong hầm chứa, cùng tỷ lệ pha trộn hài hoà từ ba giống nho Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon đã mang đến cho Château Troplong Mondot Premier Grand Cru Classé 1994 hương vị phức hợp, đậm đà và sắc nét.

Từng ngụm rượu mang vị chát mịn màng biến chai vang đỏ Château Troplong Mondot Premier Grand Cru Classé 1994 trở thành lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức cùng các món thịt được chế biến theo phương pháp cổ điển như thịt cừu nướng, vịt om, cá ngừ áp chảo, mì Ý sốt kem nấm và phô mai, được phục vụ ở nhiệt độ 16 độ C.