Rượu Vang Đỏ Denis Mortet Gevrey-Chambertin Lavaux St Jacques Premier Cru 2020

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2020

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE DENIS MORTET

Hương vị rượu vang đỏ thơm ngon từ thửa ruộng Lavaux St Jacques Premier Cru chất lượng. Chất vị đậm vừa, mượt mà và vô cùng thanh lịch.

12.584.000 

Denis Mortet – Theo đuổi sự xuất sắc trong hương vị rượu vang

Domaine Denis Mortet là nhà sản xuất rượu vang danh giá từ ​​làng Gevrey-Chambertin ở Côte de Nuits. Đây là thương hiệu nổi tiếng với những dòng rượu vang đỏ hảo hạng làm từ nho Pinot Noir. Năm 1956, Charles Mortet mua 1 hecta đất trồng nho và bắt đầu bán nho cho các lái buôn. Đến những năm 1990, con trai ông là Denis đã tiếp quản điền trang và thành lập thương hiệu Domaine Denis Mortet.

Ngày nay, Domaine Denis Mortet là một trong những nhà sản xuất rượu vang có sức ảnh hưởng lớn tại vùng Bourgogne. Với 4.5 héc ta đất trồng nho ban đầu, Denis Mortet cùng vợ tiếp quản thêm các vườn nho chất lượng khác. Năm 2006, Denis Mortet qua đời, điền trang được truyền lại cho con trai ông – Arnaud Mortet. Cùng sự giúp đỡ của mẹ và chị gái, Arnaud Mortet đã dồn tâm huyết vào từng khâu canh tác, sản xuất, không ngừng nâng cao chất lượng rượu vang Domaine Denis Mortet.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.5%

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Gevrey-Chambertin

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang đỏ Denis Mortet Gevrey-Chambertin Lavaux St Jacques Premier Cru 2020

Rượu vang đỏ Denis Mortet Gevrey-Chambertin Lavaux St Jacques Premier Cru 2020 lan tỏa hương thơm của quả mọng đỏ, mận hòa quyện cùng cánh hoa hồng, gia vị ngọt ngào và hương thềm rừng. Một dòng rượu vang đỏ có độ đậm vừa phải, mượt mà và liền mạch. Vị chát mềm mại, thanh lịch. Hương vị phức hợp, cô đọng với trái cây sống động và dư vị kéo dài.