Rượu Vang Đỏ Denis Mortet Gevrey-Chambertin Vieilles Vignes 2012

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2012

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE DENIS MORTET

Hương vị rượu vang đỏ được đánh giá là “nữ tính và đáng yêu”, tinh khiết, từ những gốc nho 65 đến 70 tuổi tại Gevrey-Chambertin.

6.050.000 

Từ Domaine Denis Mortet danh giá tại Gevrey-Chambertin

Domaine Denis Mortet ở Gevrey-Chambertin được thành lập vào đầu những năm 1990 bởi Denis Mortet – Một trong những nhà sản xuất rượu vang có sức ảnh hưởng lớn tại vùng Bourgogne. Bắt đầu với 4.5 héc ta đất trồng nho, điền trang không ngừng mở rộng khi Denis Mortet cùng vợ tiếp quản thêm các vườn nho chất lượng khác.

Năm 2006, Denis Mortet qua đời, điền trang được tiếp quản bởi con trai ông – Arnaud Mortet. Cùng sự giúp đỡ của mẹ và chị gái, Arnaud Mortet đã dồn tâm huyết vào từng khâu canh tác, sản xuất, không ngừng nâng cao chất lượng rượu vang Domaine Denis Mortet. Denis Mortet Gevrey-Chambertin Vieilles Vignes 2012 là dòng rượu vang đỏ chất lượng mà tín đồ sành sỏi không nên bỏ lỡ.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.0

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Gevrey-Chambertin

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang đỏ Denis Mortet Gevrey-Chambertin Vieilles Vignes 2012

Từ những cây nho nhiều năm tuổi, những chùm nho được lựa chọn cẩn thận, trải qua từng quá trình nghiêm ngặt và được ủ trong gỗ sồi tỷ lệ mới 30%. Denis Mortet Gevrey-Chambertin Vieilles Vignes 2012 nồng nàn hương thơm phức hợp với chút hương của những cánh hoa violet và mộc qua khô ngấm hương vị trái cây màu đỏ.

Trên vòm miệng, rượu có độ đậm vừa phải, rất tinh khiết. Hương vị cân bằng tuyệt vời với khoáng chất, cuốn theo dư vị lưu luyến kéo dài. Chất vị rượu được đánh giá là “nữ tính và đáng yêu”.

Với hương vị xuất sắc, Denis Mortet Gevrey-Chambertin Vieilles Vignes 2012 đã dành 92 – 94 điểm từ Wine Advocate và 91 – 93 điểm từ Vinous.

Rượu vang đỏ từ những cây nho già

Thuộc tiểu vùng Côte de Nuits của Bourgogne, làng Gevrey-Chambertin hàng năm cung cấp hơn 2 triệu chai vang thượng hạng được xếp hạng đắt đỏ và chất lượng nhất thế giới. Với 400 ha diện tích trồng nho, Gevrey-Chambertin sở hữu 9 vườn nho lớn bậc nhất Bourgogne với giống nho Pinot Noir làm chủ đạo. Denis Mortet Gevrey-Chambertin Vieilles Vignes 2012 là một dòng rượu vang đỏ thanh lịch, được làm nên từ những gốc nho già lâu đời nhất (trên 70 năm tuổi) từ các vườn nho ở Gevrey-Chambertin. Những gốc nho chất lượng được canh tác hết sức nghiêm ngặt, đem lại hương vị thơm ngon, chất lượng.