Rượu Vang Đỏ Cos d’Estournel 2017

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

C.Franc

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2017

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

COS D'ESTOURNEL

Sự thanh lịch thường thấy của Cos d’Estournel được kết hợp với sự dịu dàng và sự tươi mát đáng ngạc nhiên trong những điều kiện khí hậu của một niên vụ tuyệt vời.

13.310.000 

Thổ nhưỡng của Cos d’Estournel

Thổ nhưỡng của Cos d’Estournel được hưởng nhiều thuận lợi từ vị trí địa lý đắc địa, ở trung tâm khu vực đồi núi ở phía Bắc Médoc. Nguồn gốc của cái tên Cos, có nghĩa là đồi sỏi ở Gascon cũ đã phản ánh hoàn hảo tình trạng này. Phần trung tâm của vườn nho nằm trên một cao nguyên sỏi sâu, từ đó có hai sườn dốc. Một cái hướng về phía đông và cái kia hướng về phía nam, trên đất sỏi và đất sét. Toàn bộ cũng được cắt ngang bởi một mạch đất sét theo một đường chéo dài.

Các giống nho và việc chăm sóc cây nho đã được thiết kế tùy theo thổ nhưỡng của từng ô, thậm chí của từng hàng, đồng thời tôn trọng Thiên nhiên và môi trường. Cấu hình địa lý và địa chất này mang đến sự kết hợp đáng kinh ngạc giữa đất và độ phơi sáng, dẫn đến sự đa dạng lớn của các vùng thổ nhưỡng. Phong cách của Cos d’Estournel thể hiện đầy đủ sự phong phú của dòng rượu này, chứng minh nó là một trong những dòng rượu nổi tiếng nhất thế giới.

Loại vang

Giống Nho

, ,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.0

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Saint-Estèphe

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Cos d’Estournel Grand Cru Classé 2017

Cos d’Estournel Grand Cru Classé 2017 mang đến rất nhiều cảm xúc: sự thanh lịch thường thấy của Cos d’Estournel được kết hợp với sự dịu dàng của rượu cổ điển và sự tươi mát đáng ngạc nhiên trong những điều kiện khí hậu của một niên vụ tuyệt vời.

Đậm đà và sâu lắng, Cos d’Estournel Grand Cru Classé 2017 bộc lộ hương vị với sự tinh tế và thanh lịch. Hương thơm vừa cay vừa rất tươi, với sự cân bằng tuyệt vời giữa vị chua sống động và trái cây chín mọng. Chất vị rất quyến rũ và mượt mà với những nốt hương vị thể hiện sự tinh tế tuyệt đẹp của một dòng rượu đơn giản, ngon miệng, đậm đà nhưng nhưng không nặng nề. Hậu vị kéo dài bền bỉ. Đây là dòng rượu cổ điển có khả năng lưu trữ nhiều thập kỷ.

Chuyên gia đánh giá:

  • 98+/100 – LISA PERROTTI-BROWN
  • 98/100 – JAMES SUCKLING
  • 95/100 – NEAL MARTIN

Gợi ý cách bảo quản và thưởng thức rượu vang Cos d’Estournel Grand Cru Classé 2017

Để bảo quản rượu vang một cách tối ưu, nên bảo quản chúng trong phòng mát, duy trì nhiệt độ từ 12° đến 15° và độ ẩm khoảng 80%. Tùy thuộc vào đặc điểm của từng dòng rượu và theo thời gian, các dòng rượu vang của Cos d’Estournel có thể phát triển các hương thơm phức hợp khác nhau.

Những dòng rượu trẻ nhất, với niên vụ sau năm 2000, có thể được rót vào bình decanter ít nhất 2 giờ trước khi thưởng thức. Rượu vang nên được thưởng thức ở nhiệt độ từ 17 đến 18°C, khi rượu ấm lên trong ly của bạn, nó sẽ giải phóng hết hương thơm và độ tinh tế của nó.

Cos d’Estournel Grand Cru Classé 2017 kết hợp tuyệt vời  với các món thịt đỏ cổ điển như bít tết, sườn cừu hoặc thịt bò nướng. Ngoài ra, Cos d’Estournel 2017 cũng có thể kết hợp với các loại phô mai như Parmesan hoặc Pecorino, các món ăn làm từ nấm như cơm Ý nấm hoặc bánh tart nấm hoang dã cũng có thể là sự kết hợp tuyệt vời cho hương thơm phức hợp của rượu vang.