Rượu Vang Đỏ Cos d’Estournel 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

COS D'ESTOURNEL

11.990.000 

Mã: VD/0187-15 Danh mục: , ,
Mô tả

Khám phá kiến trúc hầm sản xuất rượu vang Cos d’Estournel

Yên tĩnh và bí ẩn, Cos d’Estournel nằm ở khúc quanh của một con đường quanh co ở phía bắc Médoc. Bên dưới những ngôi chùa uy nghiêm và đằng sau cánh cửa gỗ điêu khắc vững chai, lâu đài Cos d’Estournel chứa những căn hầm hiện đại với thiết kế vượt trội, tương phản rõ rệt với mặt tiền trang trí công phu của nó.

Các cơ sở được thiết kế để tối ưu hóa các quy trình sản xuất và ủ rượu. Hình thức kiến trúc thực sự phục vụ cho kỹ thuật và bản thân lâu đài vẫn dành riêng cho mục đích duy nhất là sản xuất rượu vang, theo tầm nhìn của Louis Gaspard d’Estournel.

Lấy cảm hứng từ niềm đam mê của người sáng lập đối với đất nước Ấn Độ, phong cách kiến trúc độc đáo của Cos d’Estournel ngày nay đã biến nó thành một biểu tượng trong số các điền trang tại Bordeaux. Truyền thống địa phương sâu sắc cũng được thể hiện qua việc sử dụng đá vôi màu kem đặc trưng của vùng. Sự kết hợp hài hòa giữa các ảnh hưởng này là biểu tượng cho triết lý của điền trang.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

C.Sauvignon, Merlot, C.Franc

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Saint-Estèphe

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Cos d’Estournel Grand Cru Classé 2015

Rượu vang Pháp Cos d’Estournel Grand Cru Classé niên vụ 2015 được pha trộn từ 75% Cabernet Sauvignon; 23,5% Merlot và 1,5 Cabernet Franc. Với những nốt hương gia vị mãnh liệt nhưng êm dịu, Cos d’Estournel đã phản ánh phẩm chất của một dòng vang Saint-Estephe cổ điển tuyệt vời, hứa hẹn một dòng rượu vang thanh lịch, sâu lắng và phong phú, là hiện thân của sự tinh tế tao nhã.

Rượu có sắc hồng ngọc mạnh mẽ, tỏa sáng trẻ trung với những nốt hương đặc trưng từ gỗ mới đến quả mọng đỏ cùng các loại gia vị, cà phê, thuốc lá hòa quyện phức hợp cùng những nốt ngọt ngậy từ creme brulee và nutty. Rượu có cấu trúc vững chắc. Một ngụm rượu vang có rất nhiều vị chát đậm đà, vị chua hòa quyện hoàn hảo với cấu trúc cân bằng tuyệt vời và hậu vị cực kì bền bỉ.

Kết hợp món ăn

Gợi ý thưởng thức rượu vang Cos d’Estournel Grand Cru Classé 2015

Cos d’Estournel Grand Cru Classé 2015 nên được thưởng thức ở nhiệt độ thích hợp, tốt nhất dưới nhiệt độ phòng một chút, khoảng 15-18°C. Phạm vi nhiệt độ này cho phép các mùi thơm và hương vị được xác định rõ ràng, tăng thêm trải nghiệm vị giác.

Sử dụng ly rượu thích hợp với miệng ly lớn và vành hơi thon. Hình dạng này cho phép tập trung hương thơm, giúp bạn dễ dàng đánh giá được các sắc thái của rượu. Một ly rượu vang Bordeaux hoặc Cabernet Sauvignon từ thương hiệu ly pha lê Riedel số 1 thế giới là lời khuyên từ các chuyên gia. Cos d’Estournel Grand Cru Classé 2015 có thể kết hợp với thịt đỏ, thịt thú săn, thịt nướng tẩm gia vị kỹ hoặc pho mát lâu năm. Cấu trúc và độ phức tạp của rượu vang có thể bổ sung cho hương vị đậm đà của những món ăn này.