Rượu Vang Đỏ Cos d’Estournel 2011

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2011

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

COS D'ESTOURNEL

13.200.000 

Mã: VD/0187-11 Danh mục: , ,
Mô tả

Thổ nhưỡng của Cos d’Estournel

Thổ nhưỡng của Cos d’Estournel được hưởng nhiều thuận lợi từ vị trí địa lý đắc địa, ở trung tâm khu vực đồi núi ở phía Bắc Médoc. Nguồn gốc của cái tên Cos, có nghĩa là đồi sỏi ở Gascon cũ đã phản ánh hoàn hảo tình trạng này. Phần trung tâm của vườn nho nằm trên một cao nguyên sỏi sâu, từ đó có hai sườn dốc. Một cái hướng về phía đông và cái kia hướng về phía nam, trên đất sỏi và đất sét. Toàn bộ cũng được cắt ngang bởi một mạch đất sét theo một đường chéo dài.

Các giống nho và việc chăm sóc cây nho đã được thiết kế tùy theo thổ nhưỡng của từng ô, thậm chí của từng hàng, đồng thời tôn trọng Thiên nhiên và môi trường. Cấu hình địa lý và địa chất này mang đến sự kết hợp đáng kinh ngạc giữa đất và độ phơi sáng, dẫn đến sự đa dạng lớn của các vùng thổ nhưỡng. Phong cách của Cos d’Estournel thể hiện đầy đủ sự phong phú của dòng rượu này, chứng minh nó là một trong những dòng rượu nổi tiếng nhất thế giới.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

C.Sauvignon, Merlot, C.Franc

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Saint-Estèphe

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Cos d’Estournel Grand Cru Classé 2011

Cos d’Estournel Grand Cru Classé 2011 được pha trộn từ 65% Cabernet Sauvignon, 30% Merlot và 5% Cabernet Franc. Rượu mang đến những hương thơm dễ chịu với hương hoa và độ tươi mới rực rỡ. Một dòng rượu cổ điển xứng đáng để chúng ta kiên nhẫn thưởng thức.

Rượu có màu đỏ ruby đậm. Hương thơm phong phú với hương sôcôla, tuyết tùng và ca cao sống động bao trùm trái anh đào chín sẫm. Thưởng thức rượu cảm nhận vị sồi cay hấp dẫn. Vị chát đậm, mềm và khá dẻo dai cho phong cách cổ điển. Hương vị quả chín với anh đào đen được tăng cường bởi các loại gia vị ngọt ngào. Hậu vị kéo dài trong miệng, vị chua nhẹ để lại hương vị trái cây tươi mát.

Đánh giá từ chuyên gia:

  • 95/100 – James Suckling
  • 94/100 – Lisa Perrotti-Brown