Rượu Vang Đỏ Cos d’Estournel 2020 375ml

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2020

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

COS D'ESTOURNEL

6.600.000 

Mã: Code4 Danh mục: , ,
Mô tả

Khám phá vùng đất Saint Estephe – Bờ trái Bordeaux

Tại Bordeaux, Saint Estephe là một trong nhiều vùng rượu vang nổi tiếng bên bờ trái, được biết đến với dòng vang đỏ từ Cabernet Sauvignon và Merlot. Saint Estephe nằm ở cuối phía bắc của vùng Haut-Medoc. Tương tự như khu vực Pauillac, Saint-Julien và Margaux, Saint Estephe nằm trên bờ biển phía tây đầy sỏi của cửa sông Gironde.

Nó được ngăn cách với người hàng xóm nổi tiếng ở phía nam, Pauillac, chỉ bằng một con suối, nhưng cũng đủ để có nhiều sự khác biệt đáng kể trong thổ nhưỡng, đem đến những hương vị đặc trưng riêng cho từng khu vực.

Rượu vang ở Saint Estephe có màu sắc phong phú và hương vị sâu sắc, được biết đến với khả năng lưu trữ lâu dài. Mặc dù hầu hết rượu vang ở đây được sản xuất dưới tên gọi Cru Bourgeois nhưng danh tiếng rượu vang Saint Estephe đều được ghi dấu và khẳng định trong lòng giới mộ điệu với những cái tên nổi tiếng như Châteaux Cos d’Estournel, Montrose, Château Calon-Ségur và Château Lafon-Rochet…

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

C.Sauvignon, Merlot, C.Franc

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Saint-Estèphe

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Cos d’Estournel Grand Cru Classé 2020

Được làm thủ công từ nho trồng trên những cây nho lâu đời nhất của điền trang trung bình 55 năm tuổi Cos d’Estournel là một loại rượu vang được mài dũa tinh vi, vừa mềm mượt vừa đầy sức sống. Cos d’Estournel Grand Cru Classé là dòng vang tiêu biểu cho rượu vang Bordeaux cổ điển, thể hiện thổ nhưỡng độc nhất vô nhị của Saint Estephe với khả năng lưu trữ lên tới hàng thập kỷ.

Niên vụ 2020 cho thấy sự hài hòa ngoạn mục giữa hương vị phong phú đặc biệt và sự tươi mới đáng ngạc nhiên. Mạnh mẽ một cách dứt khoát khi thể hiện các nốt hương trái cây đen, nhục đậu khấu, trà đen và gia vị, rượu cũng mang đến sự sống động tuyệt vời nhờ vào tính chất khoáng độc đáo. Với sự mềm mại và thanh lịch, Cos d’Estournel Grand Cru Classé 2020 là một biểu tượng thực sự cho phong vị thổ nhưỡng Saint Estephe tinh túy.

Kết hợp món ăn

Trải nghiệm rượu vang Cos d’Estournel Grand Cru Classé 2020 với dung tích 375ml

Niên vụ 2020 của Cos d’Estournel Grand Cru Classé 2020 được nhà sản xuất chọn để đóng trong chai dung tích 375ml nhằm mang đến trải nghiệm nếm thử rượu vang thực sự tinh tế dành cho những tín đồ sành sỏi.  Định dạng dung tích 375ml mang đến cái nhìn tổng quát về đặc tính của rượu mà không lấn át các giác quan, dành cho những tín đồ muốn thưởng thức theo kiểu “độc ẩm”, có thể uống hết trong một lần mà không cần bận tâm tới việc bảo quản rượu sau khi mở nắp.

Rượu vang Pháp Cos d’Estournel Grand Cru Classé 2020 dung tích 375ml cũng là món quà tặng phù hợp dành cho những tín đồ sưu tập rượu vang. Cho dù bạn là một người sành rượu dày dạn hay một người đam mê rượu vang mới bắt đầu, định dạng nhỏ hơn này mang đến cơ hội thưởng thức hương vị vang tinh tế của dòng rượu thể hiện tinh thần Saint Estephe tinh túy.