Rượu Vang Đỏ Cos d’Estournel 2010

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

C.Franc

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2010

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

COS D'ESTOURNEL

Nốt hương tinh khiết tuyệt vời từ dâu đen, anh đào chín, mocha và chút đất ẩm đầy ấn tượng mang đến kết cấu kem mịn, mượt mà và vị chát dày dặn.

19.965.000 

Cos d’Estournel và tầm nhìn vượt thời gian

Bắt đầu từ cuối thế kỷ 18, Louis Gaspard d’Estournel đã thể hiện sự nhiệt tình và kiên trì tuyệt vời trong việc đón nhận những sự đổi mới trong vườn nho và hầm rượu của mình. Với quyết tâm và lòng nhiệt thành giống như người tiền nhiệm của mình, Michel Reybier tiếp tục theo đuổi tầm nhìn tiên phong dựa trên các nguyên tắc tôn trọng môi trường và những nghệ nhân làm nho.

Cho đến ngày nay, các nhóm sản xuất rượu vang và trồng nho tại Cos tiếp tục lấy cảm hứng từ tinh thần kinh doanh, độc lập của Louis-Gaspard d’Estournel khi họ theo đuổi những cách tiếp cận sáng tạo và táo bạo nhất. Cuộc tìm kiếm vẻ đẹp, sự tinh tế và xuất sắc đã trở thành dấu ấn của điền trang từ những ngày đầu tiên vào năm 1791. Qua nhiều thế kỷ, Cos d’Estournel đã tạo nên một bản sắc riêng xung quanh cách tiếp cận thẩm mỹ và những phẩm chất của thổ nhưỡng nổi bật, được tôn lên bởi niềm đam mê và khả năng làm chủ của một đội ngũ tận tụy.

Loại vang

Giống Nho

, ,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

14.5

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Saint-Estèphe

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Cos d’Estournel Grand Cru Classé 2010

Cos d’Estournel Grand Cru Classé 2010 được pha trộn từ 78% Cabernet Sauvignon, 19% Merlot, 2% Cabernet Franc và 1% Petit Verdot. Vừa mạnh mẽ vừa thanh lịch, đây là dòng rượu vang phản ánh chất lượng của một dòng vang hảo hạng, đòi hỏi sự kiên nhẫn trước khi tận hưởng trọn vẹn hương vị phức hợp.

Rượu có màu đỏ trầm, lan tỏa nốt hương tinh khiết tuyệt vời từ dâu đen, anh đào chín, mocha và chút đất ẩm đầy ấn tượng. Thưởng thức rượu cảm nhận kết cấu kem mịn, mượt mà với vị chát dày dặn, đậm đà, tỏa sức sống mãnh liệt từ trái cây. Hương vị kết lại với cảm giác thanh lịch, tinh tế cùng một hậu vị ấm áp, kéo dài bền bỉ.

Đánh giá từ chuyên gia:

  • 99+/100 – Lisa Perrotti-Brown
  • 97/100 – Wine Spectator

Gợi ý cách bảo quản và thưởng thức rượu vang Cos d’Estournel Grand Cru Classé 2010

Để bảo quản rượu vang một cách tối ưu, nên bảo quản chúng trong phòng mát, duy trì nhiệt độ từ 12° đến 15° và độ ẩm khoảng 80%. Tùy thuộc vào đặc điểm của từng dòng rượu và theo thời gian, các dòng rượu vang của Cos d’Estournel có thể phát triển các hương thơm phức hợp khác nhau.

Những dòng rượu trẻ nhất, với niên vụ sau năm 2000, có thể được rót vào bình decanter ít nhất 2 giờ trước khi thưởng thức. Rượu vang nên được thưởng thức ở nhiệt độ từ 17 đến 18°C, khi rượu ấm lên trong ly của bạn, nó sẽ giải phóng hết hương thơm và độ tinh tế của nó.

Cos d’Estournel Grand Cru Classé 2010 kết hợp tuyệt vời  với các món thịt đỏ cổ điển như bít tết, sườn cừu hoặc thịt bò nướng. Ngoài ra, Cos d’Estournel 2010 cũng có thể kết hợp với các loại phô mai như Parmesan hoặc Pecorino, các món ăn làm từ nấm như cơm Ý nấm hoặc bánh tart nấm hoang dã cũng có thể là sự kết hợp tuyệt vời cho hương thơm phức hợp của rượu vang.