Quy trình sản xuất rượu vang Sandrone Vite Talin
Một trong những dòng vang hàng đầu của Sandrone là Vite Talin – dòng vang Barolo DOCG được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019. Rượu được lên men trong thùng gỗ trước khi ủ trong 6 năm trong cả thùng gỗ sồi Pháp và trong chai trước khi xuất xưởng. Nho có nguồn gốc từ vườn nho Le Coste di Barolo đã được phát triển thông qua tuyển chọn hàng loạt qua nhiều thế hệ.
Mùa sinh trưởng năm 2014 bắt đầu vào tháng 3, được ghi dấu bởi lượng mưa liên tục và một vài trận mưa đá. Vì vậy, nhà sản xuất đã quyết định thực hiện các biện pháp phòng ngừa như tỉa thưa cây sớm hơn và tỉa thành 3 dịp khác nhau để đảm bảo rằng mỗi cây đều mang đúng số lượng nho theo tiêu chuẩn nhằm đạt được sự cân bằng lý tưởng giữa số lượng và chất lượng. Thời tiết tháng 10 thuận lợi giúp cho việc thu hoạch diễn ra tốt đẹp. Cùng với kỹ thuật làm vang bền vững, thân thiện với môi trường, việc chờ đợi để nho trưởng thành trong thùng đã tạo nên cá tính riêng biệt cho Vite Talin với sự phức hợp vô cùng đặc biệt.