Rượu Vang Đỏ Sandrone Barolo Aleste 2016

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Nebbiolo

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2016

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

LUCIANO SANDRONE

3.850.000 

Mã: VD/0796-16 Danh mục: , ,
Mô tả

Triết lý làm vang đầy sâu sắc của Luciano Sandrone

Đội ngũ sản xuất của Luciano Sandrone tận tâm cống hiến và làm việc bền bỉ trong hơn 50 năm không chút mệt mỏi. Gây dựng sự nghiệp làm vang đáng tự hào từ những cây nho bản địa trên những mảnh đất có chất lượng vượt trội là cơ sở cho triết lý làm vang của Luciano, triết lý này được tiếp nối qua các thế hệ sau. Tại đây, dường như những cây nho tìm thấy mái nhà thực sự của mình, nơi mà chúng được chăm sóc, nuôi dưỡng dưới đôi bàn tay khéo léo của người thợ lành nghề.

Hơn nữa, để đảm bảo tạo ra hệ sinh thái bền vững và thân thiện, điền trang luôn cố gắng chỉn chu trong mọi giai đoạn sản xuất với thái độ tôn trọng tuyệt đối môi trường. Điền trang hạn chế tối đa sự can thiệp của con người tới các vườn nho, có trách nhiệm giữ gìn bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Nebbiolo

Vùng

Piemonte

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Piemonte

Appellation

Barolo

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Sandrone Barolo Aleste 2016

Những dòng vang đến từ nhà sản xuất Luciano Sandrone luôn được ngợi ca bởi hương vị sâu lắng, đầy lôi cuốn từ giống nho bản địa trứ danh. Sandrone Barolo Aleste không nằm ngoại lệ, những trái nho Nebbiolo giàu tiềm năng sinh trưởng mạnh mẽ trên đồi Cannubi Bochis trải đầy nắng vàng.

Sản phẩm ra mắt công chúng lần đầu tiên vào năm 1985, chứa đựng tâm huyết, kinh nghiệm và sự trân trọng dành cho thế hệ tiếp nối của gia đình. “ALESTE” vốn dĩ được ghép từ tên hai người cháu của Luciano ALESsia và STEfano. Rượu toát lên vẻ đẹp đầy quyến rũ của sắc đỏ ruby, nổi bật hương thơm trái anh đào đen chín mọng, ôm ấp hương hoa violet nhẹ dịu cùng cam thảo ấm nóng. Cấu trúc rượu rắn rỏi, đong đầy hương thơm trái chín, nồng nàn hương gỗ ấm, kết thúc bằng vị chát cá tính, khoáng nhẹ êm ái.

Thông tin niên vụ

Sandrone Barolo Aleste 2016 – một niên vụ đầy triển vọng

Niên vụ 2016 là niên vụ diễn ra tương đối thuận lợi, mùa xuân bắt đầu với tiết trời dễ chịu, đặc biệt hơn mùa hè tại Langa mát mẻ lạ thường. Đợt nóng ngắn ngắn diễn ra luân phiên từ cuối tháng 6, những cơn mưa đã đập tan nắng gắt, mùa thu kéo dài ấm áp cùng những đêm mát mẻ. Những trái nho Nebbiolo đón nhận trọn vẹn lượng ánh nắng mặt trời và được hóng khô nhờ những cơn gió mát vào ban đêm. Thời gian ra hoa và đậu trái bắt đầu muộn hơn so với dự kiến nhưng diễn ra đồng thời, năng suất vụ nho 2016 được cải thiện đáng kể.