Rượu Vang Đỏ Sandrone Barolo Aleste 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Nebbiolo

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

LUCIANO SANDRONE

Chai vang từ giống nho Nebbiolo thể hiện toàn bộ phong vị thổ nhưỡng với cấu trúc rắn rỏi cùng độ đậm đà, mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế.

4.235.000 

Sandrone Barolo Aleste – đại diện cho phong cách làm vang hiện đại

Sandrone Barolo Aleste là dòng vang đặc biệt được sản xuất bởi điền trang nổi tiếng Luciano Sandrone ở vùng Barolo của Piedmont, Ý. Dòng rượu cổ điển này đại diện cho đỉnh cao của quá trình chăm sóc vườn nho tỉ mỉ và cam kết với các kỹ thuật sản xuất rượu vang truyền thống, tạo nên loại rượu vang có chất lượng và độ phức hợp vượt trội.

Rượu vang đỏ Barolo Aleste được đặt theo tên cháu gái của Luciano Sandrone, Alessia, người đại diện cho thế hệ sản xuất rượu xuất sắc tiếp theo trong gia đình Sandrone. Barolo Aleste được làm từ nho Nebbiolo có nguồn gốc từ những vườn nho quý của Cannubi Boschis và Baudana. Những vườn nho này, được biết đến với vị trí đắc địa với thành phần đất đặc trưng, mang lại những đặc điểm riêng biệt cho rượu vang. Nho được hái cẩn thận ở độ chín tối ưu để đảm bảo chất lượng trái cây cao nhất cho sản xuất rượu vang.

Dòng vang Barolo Aleste cổ điển này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình cũng như những người đam mê rượu vang. Nó được ca ngợi vì khả năng phát triển phức hợp đáng chú ý, với cấu trúc tannin và gỗ sồi tích hợp tốt hứa hẹn sẽ là một loại rượu sẽ tiếp tục phát triển duyên dáng theo thời gian.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Piemonte

Dung tích

750ML

Nồng độ

14.5

Niên vụ

Region/Subregion

Piemonte

Appellation

Barolo

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Sandrone Barolo Aleste 2015

Vườn nho Cannubi Boschis lịch sử được phơi nắng toàn bộ đã mang đến hương vị một chai vang Barolo Aleste 2015 đặc trưng bởi sự phong phú và cấu trúc của nó. Trong hầm rượu, quy trình sản xuất rượu vang tại Sandrone bao gồm sự can thiệp tối thiểu, cho phép nho thể hiện đầy đủ hương vị. Sau khi lên men trong thùng thép không gỉ, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp, cả mới và đã qua sử dụng, trong khoảng 24 tháng. Thời gian lên men kéo dài dài này cho phép rượu phát triển độ phức hợp, cấu trúc và sắc thái tinh tế của nó.

Những tác động từ một mùa hè với nhiều ngày nắng kỷ lục sẽ ngay lập tức bung tỏa từ những nốt hương đầu tiên. Hương các loại trái cây màu đen, đặc biệt là anh đào, lý chua và mâm xôi lan tỏa bùng nổ, hòa quyện cùng hương hoa và khoáng chất, đặc biệt là hoa hồng trà, với nấm cục trắng và rễ cam thảo tạo thêm hương thơm đặc biệt.

Thưởng thức rượu dễ dàng cảm nhận chất vị của trái cây cân bằng trong cấu trúc rượu sắc nét cùng vị chua tuyệt vời, hài hòa với vị chát đậm đà, mạnh mẽ, mang lại cảm giác sảng khoái tuyệt vời. Rượu tiếp tục phát triển với nhiều tầng hương dày, phức hợp, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm rượu vang độc đáo trong cả thập kỷ tiếp theo.

Niên vụ 2015 đặc biệt của rượu vang Sandrone Barolo Aleste

Niên vụ 2015 là minh chứng cho sự cống hiến của điền trang Sandrone trong việc sản xuất rượu vang thể hiện phong vị tinh túy của thổ nhưỡng khu vực. 2015 đánh dấu một năm với thời tiết nắng nóng bất thường trong 7 tuần liên tục, từ tuần cuối cùng của tháng 6 đến giữa tháng 8. Chỉ khi một loạt cơn bão mạnh mẽ xâm nhập đất liền, thời tiết mới mát mẻ ôn hòa trở lại, giúp cây nho trưởng thành hài hòa trong 10 tuần cuối cùng của chu kỳ sinh dưỡng.

Nhiều kỹ thuật cải tiến mà Sandrone đã phát triển trong những năm nóng nhất đã được đưa vào thực hiện trong năm 2015 để thu được trái nho chín mọng và hài hòa. Những trái nho niên vụ 2015 có hương vị đặc trưng với sự phát triển tốt, cân bằng với độ tươi ngon và tannin chín mọng ở Nebbiolo. Có thể nói, niên vụ 2015 là một ví dụ rõ ràng về sự hào phóng, cân bằng và hài hòa của giống nho Nebbiolo tại Barolo.