Rượu Vang Đỏ Quintarelli Giuseppe Amarone della Valpolicella Classico 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Corvina

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

16.5

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

GIUSEPPE QUINTARELLI

Dòng vang thể hiện mối liên hệ chặt chẽ giữa con người và thiên nhiên cùng quan niệm sống và làm việc đầy kỷ luật của người nghệ sĩ tài ba.

20.449.000 

Quintarelli Giuseppe – vẻ đẹp hoàn mỹ đến từ Valpolicella

Thương hiệu Quintarelli Giuseppe trải qua hơn 100 năm lịch sử làm vang tại Vapolicella, giới mộ điệu đã nhiệt liệt tán dương những cống hiến không ngừng nghỉ của huyền thoại Quintarelli cho nền rượu vang nước nhà nói riêng và thế giới nói chung.

Với lối tiếp cận mộc mạc, tôn trọng giá trị truyền thống song không ngần ngại đổi mới, những chai vang đến từ hương hiệu danh giá luôn giữ vững phong độ về chất lượng vượt trội, mang theo giá trị vượt thời gian.

Trong đó không thể không kể đến viên ngọc quý giá Quintarelli Giuseppe Amarone della Valpolicella Classico, Amarone được phân hạng DOC ‘Denominazione di Origine Controllata’ (DOC) vào tháng 12 năm 1990, sau gần 20 năm hai dòng vang trứ danh Amarone và Recioto cùng nhau thăng hạng ‘Denominazione di Origine Controllata e Garantita’ (DOCG) ngày 4 tháng 12 năm 2009.

Loại vang

Giống Nho

, ,

Vùng

Veneto

Dung tích

750ML

Nồng độ

16.5

Niên vụ

Region/Subregion

Veneto

Appellation

Amarone della Valpolicella Classico

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Quintarelli Giuseppe Amarone della Valpolicella Classico 2015

Những lớp rượu sóng sánh tỏa ngát hương thơm của hoa hồng đầy mê đắm, ôm trọn nốt hương trẻ trung của trái anh đào chín mọng ngọt ngào, hòa quyện cùng hạt cà phê mocha. Những trái nho trải qua những đợt nắng tương đối mạnh của năm 2015 với sức sống phi thường Kỹ thuật sấy khô apassimento truyền thống mang tới hương vị giàu đậm, sắc nét khó tả, gây ấn tượng mạnh mẽ ngay lần đầu nếm thử. Vị chát mượt mà đi cùng cấu trúc rượu dẻo dai, thưởng thức chậm rãi từng ngụm rượu nồng đượm tâm huyết của phù thủy rượu vang Quintarelli là cách tri ân những giờ lao động không mệt mỏi của ông.

Quy trình sản xuất Quintarelli Giuseppe Amarone della Valpolicella Classico 2015

Theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, Quintarelli luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất hướng đến hương vị đích thực vạn người say đắm, Quintarelli Giusepp Amarone della Valpolicella Classico là tổng hòa hoàn hảo pha trộn giữa ba ngôi sao danh giá tại Valpolicella: Corvina, Corvinone, Rondinella. Sau khi thu hoạch những người thợ lành nghề bảo quản nho trong hộp gỗ, vị trí từng trái nho được ghi nhớ nhằm đảm bảo quá trình chín tự nhiên diễn ra thuận lợi nhất có thể.

Kỹ thuật ép chậm luôn được áp dụng với bất kể dòng vang nào tại Quintarelli giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị tươi mát nguyên bản. Rượu được lên men với men bản địa trong vòng 45 ngày và tiếp tục ủ thùng gỗ Slavonian bảy năm, quy trình trên tương đồng với quy trình sản xuất Recioto tuy nhiên quá trình lên men tiếp tục diễn ra tạo ra dòng vang Amarone trứ danh vị đắng riêng biệt khó quên. Chẳng thế mà Amarone được mệnh danh là một trong những dòng vang nổi tiếng bậc nhất từ Ý.