Rượu Vang Đỏ Quintarelli Giuseppe Amarone della Valpolicella Classico Riserva 2011

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

16.5

Niên vụ
Niên vụ

2011

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

GIUSEPPE QUINTARELLI

21.120.000 

Mô tả

Thương hiệu rượu vang Quintarelli Giuseppe – Biểu tượng vĩ đại của Veneto

Thương hiệu Quintarelli đã tồn tại qua thập kỷ, trở thành biểu tượng của rượu vang, truyền thống, phong cách sống và làm việc đáng ngưỡng mộ và tôn vinh. Giuseppe được những người thân thiết đặt cho biệt danh Bepi – một người cầu toàn về mọi mặt, dành trọn tâm huyết, thời gian tạo ra những tuyệt tác mang đậm dấu ấn phong cách của riêng mình. Những nhãn chai được viết tay tỉ mỉ và đẹp mắt, nút bần chất lượng tốt được lựa chọn kỹ lưỡng luôn gây ấn tượng với tín đồ vang Amarone trên khắp thế giới.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Corvina, Corvinone, Rondinella

Vùng

Veneto

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Veneto

Appellation

Amarone della Valpolicella Classico

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Quintarelli Giuseppe Amarone della Valpolicella Classico Riserva 2011

Nổi bật với sắc đỏ thanh tú cùng ngàn lớp hương thơm quyến rũ nồng nàn. Hương thơm tươi mát từ trái quả chín mận khô và anh đào hòa quyện hương mocha ấm áp. Vòm miệng bung tỏa hương hoa hồng ngào ngạt.

Thông tin niên vụ

Quy trình tạo nên tuyệt tác Quintarelli Giuseppe Amarone della Valpolicella Classico Riserva niên vụ 2011 đáng nhớ

Mọi chu trình diễn ra tại điền trang luôn được đảm bảo thực hiện chính xác và tận tâm dưới bàn tay cần mẫn, tài hoa của đội ngũ sản xuất. Những trái nho Corvina, Corvinone, Rondinella được sắp xếp cẩn thận trong những hộp gỗ sau khi thu hoạch.

Chỉ những trái nho sinh trưởng trong niên vụ đặc biệt mới có thể đưa vào sản xuất, đặc biệt hơn với dòng vang Amarone Riserva rượu được ủ trong thùng gỗ chuyên biệt được đội ngũ sản xuất chọn lựa kỹ càng. Việc thu hoạch diễn ra hoàn toàn bằng tay, nho được ép vào cuối tháng 1 và lên men với men bản địa trong thời gian 45 ngày. Rượu được ủ thùng gỗ Slavonian bảy năm và tiếp tục cho đến khi vị ngọt chuyển hóa tạo nên vị đắng đặc trưng của dòng vang Amarone trứ danh.

Niên vụ 2011 được biết đến là một trong những niên vụ tuyệt vời nhất tại Valpolicella, lượng mưa vào thời điểm đầu năm duy trì ở mức ổn định tạo điều kiện sinh trưởng thuận lợi cho những cây nho. Nửa cuối tháng 8 nhiệt độ tăng cao, toàn bộ khu vực Verona bao phủ bởi sức nóng gay gắt, may mắn thay cây nho vẫn dự trữ lượng nước cần thiết nhờ có bộ rễ đâm sâu dưới lòng đất, nhờ đó mà những trái nho phát triển nhanh chóng với hàm lượng đường cao. Thời tiết biến chuyển thuận lợi với những cơn gió nhẹ cùng những đêm mát mẻ góp phần lưu giữ hương vị tươi mát tròn đầy trong mỗi trái nho.