Rượu Vang Đỏ Quintarelli Giuseppe Amarone della Valpolicella Classico 1997

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

16.5

Niên vụ
Niên vụ

1997

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

GIUSEPPE QUINTARELLI

57.860.000 

Mô tả

Giuseppe Quintarelli – Nhà sản xuất Amarone vĩ đại nhất

Nép mình giữa những vườn nho Valpolicella trên ngọn đồi phía bắc Verona, điền trang Giuseppe Quintarelli của gia đình Quintarelli được tôn vinh là nhà sản xuất Amarone vĩ đại nhất Veneto, đại diện cho lịch sử rượu vang đỏ hảo hạng với các dòng vang phức hợp, đậm đà truyền thống được đóng chai và dán nhãn viết tay vô cùng đặc biệt.

Được thành lập bởi Giuseppe Quintarelli – chuyên gia rượu vang được ví như “Nhạc trưởng vùng Veneto”, điền trang là di sản của sự cầu toàn đến tuyệt đối khi chỉ sản xuất những loại rượu vang đặc biệt với số lượng cực hiếm sau nhiều năm ngâm ủ.

Những chai Amarone và Reserve quý giá của Quintarelli chỉ được sản xuất vào những năm nho đạt chất lượng hảo hạng với quy trình ngâm ủ kéo dài từ 8- 10 năm. Những dòng rượu đình đám khác như Recioto, Alzero, Rosso del Bepi cũng đều được tuyển chọn từ những vườn nho chất lượng nhất Valpolicella, trải qua nhiều năm ngâm ủ trong thùng gỗ sồi, mang đến những hương vị rượu vang đặc biệt quý hiếm.

Triết lý làm vang chậm rãi, không hề vội vàng của Giuseppe Quintarelli đã cho ra đời nhiều kiệt tác rượu vang minh chứng cho sự kết hợp tuyệt vời giữa thiên nhiên và con người, khi niềm đam mê và những sáng tạo nghệ thuật được thăng hoa.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Corvina, Corvinone, Rondinella

Vùng

Veneto

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Veneto

Appellation

Amarone della Valpolicella Classico

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Quintarelli Giuseppe Amarone della Valpolicella Classico 1997

Niên vụ 1997 của dòng vang Amarone della Valpolicella Classico mang đến một màn biểu diễn lẫy lừng của nhạc trưởng Quintarelli Giuseppe tài hoa. Làn rượu đặc biệt dễ chịu sau gần 30 năm trong chai, nổi bật với chùm hương của hoa anh đào đen, hạnh nhân đắng, cam thảo và ca cao.

Tất cả hòa quyện một cách phức hợp đầy tinh tế với nốt hương bổ sung balsamic tròn đầy. Vị rượu đầy đặn, kết cấu đậm đà mà không nặng nề, trái lại còn rất dễ chịu và dẻo dai, tạo nên chất vị tổng thể rất cân bằng và sang trọng. Một loại rượu tuyệt vời để mong đợi, xứng đáng để thưởng thức trong những dịp vô cùng đặc biệt!

Thông tin niên vụ

Rượu vang Amarone della Valpolicella Classico – hương vị rượu vang danh giá bậc nhất Veneto

Rượu vang Amarone della Valpolicella Classico là loại rượu vang amarone đỏ đậm đà từ vùng trồng nho Classico truyền thống của Valpolicella ở Veneto, đông bắc nước Ý. Tất cả các loại rượu Amarone đều được sản xuất bằng kỹ thuật appassimento: Nho được sấy khô một phần, ép nhẹ và lên men từ từ. Chúng phải trải qua ít nhất hai năm nuôi ủ trưởng thành trong thùng gỗ.

Rượu vang Amarone từ vùng Classico có xu hướng thanh lịch và thơm nhất. Những loại từ Valpantena thường nhẹ hơn và ngon hơn. Các chai rượu từ vùng Valpolicella mở rộng có xu hướng đậm đà và thơm hơn. Sự phổ biến và được yêu thích của rượu vang Amarone đã dẫn đến việc sản xuất vang theo phong cách này trở nên phổ biến trên khắp vùng Valpolicella rộng lớn, đòi hỏi những nhà sản xuất không ngừng nâng cao chất lượng của rượu vang Amarone.