Rượu Vang Đỏ Quintarelli Giuseppe Recioto Della Valpolicella Classico 2004

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

15.5

Niên vụ
Niên vụ

2004

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

GIUSEPPE QUINTARELLI

15.800.000 

Mô tả

Quintarelli Giuseppe – Người nghệ sĩ tài ba suốt đời đi tìm cái đẹp

Thương hiệu Quintarelli Giuseppe có bề dày lịch sử hơn 100 năm, khởi đầu sự nghiệp làm vang lần đầu tiên tại Figari sau đó năm 1924 tại Negar trung tâm của khu vực Valpolicella. Quintarelli được mệnh danh là ảo thuật gia lừng danh tại Valpolicella, bậc thầy của những dòng vang trứ danh Amarone hay Recioto.

Theo đuổi chủ nghĩa truyền thống song ông không ngần ngại đổi mới và sáng tạo, những dự án sản xuất vang trắng được thực hiện tại Valpolicella, kết hợp khéo léo giữa giống nho địa phương Corvina cùng Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc tạo ra Primo Fiore.

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến ngôi sao Alzero, là kết quả của sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, sử dụng kỹ thuật sấy khô tạo nên hương vị phức hợp đến lạ kỳ. Quintarelli được nhớ đến với công lao to lớn khi là người đầu tiên thử nghiệm trồng giống nho Nebbiolo tại Valpolicella.

Rượu vang Quintarelli luôn được giới mộ điệu săn đón và sẵn sàng chi trả khoản tiền lớn để sở hữu thứ “vàng ròng” quý giá. Sản lượng nho luôn được giữ ở mức cực thấp nhằm tối ưu hóa chất lượng vang, trải qua kỹ thuật appassimento hay sấy khô truyền thống đã tạo ra những dòng vang hảo hạng với chất vị cô đọng, ngọt ngào và khả năng trữ hầm trong nhiều năm.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Molinara, Corvina, Rondinella

Vùng

Veneto

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Veneto

Appellation

Recioto della Valpolicella Classico

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Quintarelli Giuseppe Recioto Della Valpolicella Classico 2004

Quintarelli Giuseppe Recioto Della Valpolicella Classico 2004 là một dòng vang đỏ cá tính với vị ngọt sâu lắng từ trái anh đào đen chín mọng, mơ khô xen lẫn hương khói lảng bảng. Rượu ánh lên sắc đỏ ruby trong trẻo, nồng đượm hương trái cây khô, mang lại cấu trúc mềm mại tựa dải lụa đào, vị chát cân bằng, tinh tế.

Có thể nói, những hương vị diệu kỳ này chỉ có thể được tạo ra bởi bậc thầy Quintarelli Giuseppe bằng cả tâm huyết, sự kiên nhẫn và đầy kỷ luật. Rượu trải qua thời gian ngâm ủ dài nên khả năng trữ hầm hàng thập kỷ.

Kết hợp món ăn

Thưởng thức Quintarelli Giuseppe Recioto Della Valpolicella Classico 2004 đúng điệu

Khi nhắc đến những dòng vang chất lượng vượt trội, hương vị phức hợp và thanh lịch, ta không thể bỏ qua câu hỏi dòng vang này kết hợp với món ăn nào để tạo ra hương vị bùng nổ, hoàn hảo nhất. Quintarelli Giuseppe Recioto Della Valpolicella Classico được biết đến dòng “dessert wine” vạn người say mê, ngôi sao ấy có lẽ toả sáng hơn cả khi kết hợp cùng các món ngọt và tráng miệng, đặc biệt với bánh ngọt hay bánh quy, thậm chí chocolate.

Nếu không phải là tín đồ hảo ngọt, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức Recioto cùng phô mai hay các món ăn có gia vị cay từ châu Á, các quốc gia Trung Đông. Trên đây là một số gợi ý

Grand Cru Wine khuyến khích bạn thực hiện để có những trải nghiệm tuyệt vời bên người thân.