Rượu Vang Đỏ Luce Della Vite 2008 6000ml

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Merlot

Dung tích
Dung tích

6L

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2008

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

FRESCOBALDI TENUTA LUCE

Nốt hương tinh tế từ mâm xôi, anh đào, hoà quyện cùng bạch đàn và khoáng chất ấn tượng mang đến chất vị cô đọng cùng vị chát phong phú, đậm đà trong dư vị bền bỉ và hài hoà.

42.592.000 

Hương vị rượu vang Ý Luce Della Vite 2008

Luce Della Vite niên vụ 2008 có màu đỏ tím đậm đà, thể hiện chất vị cô đặc của rượu. Khi xoay đều trong bầu ly, rượu giải phóng các nốt hương tinh tế từ quả mâm xôi hoang dã và anh đào chua, kèm theo hương bạch đàn và khoáng chất ấn tượng của than chì. Hương thơm hấp dẫn của sô cô la đen và lá thuốc lá là tầng hương cuối cùng ghi dấu đầy lưu luyến.

Khi thưởng thức, rượu mang đến cảm giác mở đầu tuyệt vời với mật độ vị chát phong phú, đậm đà trong cấu trúc hào phóng cân bằng cùng vị chua dễ chịu. Dòng rượu khơi mở một dòng chảy hương vị thơm ngon, kết hợp với nhau một cách đẹp mắt, pha trộn tất cả sự quyến luyến trong một dư vị bền bỉ và hài hoà.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Tuscany

Dung tích

6L

Nồng độ

14.5

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Super Tuscan

Quốc gia

Nhà sản xuất

Mùa xuân 2008 khởi đầu với những cơn mưa dồi dào, khiến nhiệt độ thấp hơn trung bình hàng năm theo báo cáo. Trong thời kỳ ra hoa vào tháng 6, lượng mưa bất chợt kéo dài khiến giai đoạn nho kết thành chùm đạt được ít quả mọng hơn, đặc biệt là đối với giống nho Sangiovese và Merlot.

Tuy nhiên, suốt những tháng mùa hè sau đó, kéo dài cho tới tận tháng 9, nhiệt độ cao cùng những ngày nắng nóng đã tạo điều kiện thích hợp cho quá trình chín tối ưu ở nho. Cùng với lượng nước dự trữ dồi dào trước đó, những yếu tố thời tiết cùng kinh nghiệm chăm sóc vườn nho khéo léo đã góp phần tạo nên những trái nho có chất lượng vượt trội, mang đến dòng rượu vang có cấu trúc và rất cân bằng.

Thưởng thức rượu vang Ý Luce Della Vite 2008 dung tích lớn – quà tặng đáng giá cho bữa tiệc đông người

Là dòng vang Super Tuscan danh tiếng với chất lượng khẳng định bởi chuyên gia, Luce Della Vite 2008 là lựa chọn được nhiều tín đồ săn đón và thưởng thức, đặc biệt trong những bữa tiệc đông người. Tuy nhiên, với những bữa tiệc rượu từ 30 khách trở lên, việc phục vụ vang bằng những chai rượu có dung tích 750 ml sẽ gặp nhiều bất tiện khi phải thao tác mở nút chai nhiều lần, khiến tiệc vui có thể gián đoạn.

Nắm bắt tâm lý khách hàng, nhà sản xuất Tenuta Luce đã cho ra mắt phiên bản rượu vang Luce Della Vite 2008 với dung tích lớn 6L, tương đương dung tích của 8 chai rượu vang thông thường để có thể phục vụ cùng lúc số lượng khách lên tới 40 người. Đây sẽ là món quà tặng rượu vang đáng giá cho những dịp gặp gỡ đông vui, hàn huyên để cùng trải nghiệm ẩm thực cao cấp.