Rượu Vang Đỏ Luce Della Vite 2013 1500ML

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Merlot

Dung tích
Dung tích

1.5L

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2013

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

FRESCOBALDI TENUTA LUCE

Sắc đỏ mãnh liệt kết hợp với hỗn hợp hương thơm thanh lịch và phong phú từ anh đào, mâm xôi. Chất vị cân bằng và tươi mát, vị chát hài hòa, mượt mà với cấu trúc tuyệt vời, để lại hương vị kéo dài lưu luyến.

9.440.000 

5 Triết lý làm vang đáng ngưỡng mộ của Tenuta Luce

Đối với những người sáng lập dự án Tenuta Luce, rượu vang phải là biểu hiện tự nhiên nhất của thổ nhưỡng nơi nó được sản xuất, phản ánh các đặc tính của giống nho đã cấu thành nên nó. Ngay từ khi thành lập dự án, Tenuta Luce đã theo đuổi 5 triết lý làm vang gắn liền với tôn chỉ hoạt động và không ngừng nỗ lực để kiên định theo đuổi nó đến cùng.

5 triết lý của Tenuta Luce tập trung vào: Sự tôn trọng, Tri thức, Vẻ đẹp của thiên nhiên, Con người và Thổ nhưỡng. Tôn vinh tri thức và sức lao động của con người, đồng thời cũng biết ơn và đáp đền những gì mà thiên nhiên trao tặng. Mọi hoạt động sản xuất vang của Tenuta Luce đều phải tuân thủ dựa trên 5 triết lý đơn giản ấy.

Bất kỳ 1 yếu tố nào cũng không được phép thiếu trong tư tưởng của những con người đang ngày đêm cần mẫn làm việc tại nơi đây. Chính điều này đã tạo nên một dấu ấn độc đáo cho dự án rượu vang Tuscan lừng lẫy Tenuta Luce, biến nó không chỉ là một thương hiệu vang ngon cao cấp, chất lượng, mà còn là biểu tượng cho những hoạt động mang tính nhân văn đầy ý nghĩa.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Tuscany

Dung tích

1.5L

Nồng độ

13.5%

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Super Tuscan

Quốc gia

Nhà sản xuất

Khám phá hương vị rượu vang Luce Della Vite 2013

Niên vụ 2013 đánh dấu những điều kiện thời vụ đặc biệt thuận lợi cho chu kỳ sinh trưởng của cây nho. Mùa xuân mát mẻ với lượng mưa đều đặn đã được nối tiếp bởi một mùa hè tuy nóng bức nhưng không có đỉnh nhiệt độ quá cao. Mùa thu bắt đầu với biên độ nhiệt độ cân bằng giữa đêm và ngày, dẫn đến những trái nho chín mọng, khỏe mạnh, giàu chất polyphenolic có tác dụng chống oxy hóa.

Bên trong ly, Luce Della Vite 2013 thể hiện ngay sự phong phú phi thường với một sắc đỏ mãnh liệt kết hợp với một hỗn hợp hương thơm thanh lịch và phong phú. Hương thơm rực rỡ từ quả mọng màu đỏ như anh đào, mâm xôi, đến những nốt hương gia vị làm tăng cường chất vị hương thơm tinh tế. Thưởng thức rượu thấy được sự cân bằng và tươi mát, với cường độ vị chát hài hòa, mượt mà với cấu trúc tuyệt vời, để lại hương vị kéo dài lưu luyến.

Là một niên vụ được đánh giá cao và nhiều tín đồ săn đón, rượu vang Ý Luce Della Vite 2013 có thêm phiên bản dung tích lớn 1,5L, thuận lợi để phục vụ trong các bữa tiệc đông người mà không làm gián đoạn cuộc vui. Rượu nên được thở trong bình pha lê thủ công Riedel từ 1h đến 1h30 phút trước khi thưởng thức để rượu tiếp xúc với không khí, giúp làm mềm cấu trúc, mang lại chất vị mượt mà hơn, nâng tầm trải nghiệm rượu vang cao cấp.

Nâng tầm trải nghiệm ẩm thực thêm thú vị khi kết hợp Luce della Vite với các loại ẩm thực theo phong cách Tuscan như Bistecca alla Fiorentina (bít tết Florence) hoặc crostini với pate gan gà. Ngoài ra, hương vị đầy đặn của Luce della Vite 2013 khiến rượu trở thành một cặp đôi lý tưởng cho các loại thịt đỏ được chế biến kiểu nướng hoặc quay hay các loại đồ nhắm nhâm nhi cùng như phô mai lên tuổi và socola đen.