Rượu Vang Đỏ Luce Della Vite 2012 1500ML

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Sangiovese, Merlot

Dung tích
Dung tích

1.5L

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2012

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

FRESCOBALDI TENUTA LUCE

10.384.000 

Mã: VD/0586 Danh mục: , ,
Mô tả

Luce Della Vite – Ánh sáng lấp lánh trên vườn nho

Luce Della Vite là dòng vang tiên phong của Tenuta Luce –  dự án rượu vang đánh dấu sự hợp tác vĩ đại giữa Marchesi Frescobaldi và nhà sản xuất rượu hàng đầu Mỹ Robert Mondavi. Đó là sự kết hợp đầy mới mẻ giữa truyền thống làm vang của Old World với những sự đổi mới của rượu vang New World. Sự hợp tác bắt đầu vào những năm 1990 với tầm nhìn chung là tạo ra một loại rượu vang Super Tuscan đẳng cấp thế giới.

Rượu vang Ý Luce della Vite thể hiện những đặc điểm riêng biệt của vùng khủng bố Tuscan và các kỹ thuật làm rượu tỉ mỉ được kết hợp nhuần nhuyễn bởi kỹ thuật của hai winemaker hàng đầu. Đó là sự pha trộn của nho Sangiovese và Merlot, hai giống nho phát triển mạnh trong điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng thuận lợi của khu vực Montalcino.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Sangiovese, Merlot

Vùng

Tuscany

Dung tích

1.5L

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Super Tuscan

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Luce Della Vite 2012

Niên vụ 2012 của rượu vang Luce Della Vite mở ra với sắc màu của một viên hồng ngọc sẫm, theo sau là một hòa tấu mùi hương mạnh mẽ với cường độ sâu đầy ấn tượng. Rượu lan tỏa hương của dâu đen, lý chua đen hoang dã, hòa quyện cùng nốt hương tinh tế của đinh hương cay, hạt tiêu đen làm sống động thêm chất thơm từ cam thảo, dần dần tạo ra một hỗn hợp mùi hương phức hợp vô cùng quyến rũ.

Vị rượu đầy đặn, hào phóng với vị chát chín dày, bao bọc trong sự mềm mại. Sangiovese mang đến chất vị sôi động, dẻo dai, trong khi Merlot tăng cường độ sâu và kết cấu mượt mà. Hậu vị để lại là một cảm giác miệng phong phú và thanh lịch trong tiến trình hương vị kéo dài dường như vô tận.

Thông tin niên vụ

Luce della Vite 2012 là niên vụ sở hữu khả năng lưu trữ tuyệt vời. Mặc dù rượu dễ dàng thưởng thức từ khi còn trẻ, nhưng cấu trúc và độ phức hợp của rượu hứa hẹn còn phát triển thú vị hơn nữa theo thời gian. Bảo quản rượu trong hầm rượu đúng cách với nhiệt độ tiêu chuẩn sẽ tạo điều kiện cho các tầng hương phức hợp của rượu phát triển, hé mở thêm các lớp hương vị đầy tinh tế.

Kết hợp món ăn

Niên vụ 2012 của rượu vang Ý Luce Della Vite nay có thêm phiên bản dung tích lớn 1,5L, thuận lợi để phục vụ trong các bữa tiệc đông người mà không làm gián đoạn cuộc vui. Rượu nên được thở trong bình pha lê thủ công Riedel từ 1h đến 1h30 phút trước khi thưởng thức để rượu tiếp xúc với không khí, giúp làm mềm cấu trúc, mang lại chất vị mượt mà hơn, nâng tầm trải nghiệm rượu vang cao cấp.