Rượu Vang Đỏ Luce Della Vite 2016 1500ML

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Sangiovese, Merlot

Dung tích
Dung tích

1.5L

Nồng độ
Nồng độ

15.0

Niên vụ
Niên vụ

2016

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

FRESCOBALDI TENUTA LUCE

9.262.000 

Mã: VD/0590 Danh mục: , ,
Mô tả

Tenuta Luce – Dự án rượu vang từ những nhà làm vang hàng đầu

Lịch sử của Tenuta Luce bắt đầu khi Vittorio Frescobaldi và Robert Mondavi – những nhà làm vang tâm huyết với kinh nghiệm làm vang hàng đầu đã bắt tay cùng thực hiện một dự án với tầm nhìn khác biệt. Chọn Montalcino, vùng đất vốn nổi tiếng với nghề trồng nho để bắt đầu dự án, hai người đàn ông vĩ đại đã đặt mục tiêu tạo ra một dòng rượu vượt ra khỏi những quy tắc truyền thống nhưng không làm mất đi bản chất gốc rễ tuyệt đẹp của thổ nhưỡng.

Kinh nghiệm có được từ thập niên 70 với những vườn nho Merlot cùng những đặc tính biểu hiện riêng biệt của chúng khi được trồng trên mảnh đất Montalcino là một trong những điều kiện tiên quyết quyết định sự thành công của dự án. Luce, dòng rượu bắt đầu tất cả, được coi là điểm gặp gỡ hài hòa giữa sự thanh lịch, rắn rỏi của Sangiovese và vị tròn trịa của Merlot.

Triết lý làm vang của Tenuta Luce

Cốt lõi trong triết lý làm rượu vang của Tenuta Luce gắn chặt với ý tưởng rằng rượu vang phải là biểu hiện tự nhiên nhất của vùng đất nơi nó được sản xuất với giống nho thu hoạch được từ đó. Nói cách khác, những người tạo nên vang Luce phải chứng minh được kết quả của sự cân bằng hoàn hảo giữa giống nho và lãnh thổ. Mỗi sự can thiệp của con người đều phải diễn ra dưới hình thức tối thiểu và nhất định không xâm lấn, với mục tiêu chính là bảo vệ sự hài hòa vĩ đại này.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Sangiovese, Merlot

Vùng

Tuscany

Dung tích

1.5L

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Super Tuscan

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Ý Luce Della Vite 2016

Luce là dòng rượu đầu tiên được sản xuất từ sự pha trộn của Sangiovese và Merlot ở Montalcino. Sự hài hòa hoàn hảo giữa cấu trúc thanh lịch của Sangiovese với sự tròn trịa và mềm mại của Merlot. Luce là dòng rượu mang tính biểu tượng của điền trang, có khả năng thể hiện hương vị ổn định trong nhiều niên vụ.

Niên vụ 2016 mang sắc hồng ngọc lấp lánh với ánh sáng tím nhẹ nhàng. Rượu lan tỏa hương thơm trái cây tươi mịn màng, hòa quyện cùng hương đất, hạt cacao, dâu tằm và hoa cơm cháy. Vị rượu chát thanh lịch và dễ chịu với chất vị bóng bẩy, tròn đầy, cân bằng với vị chua giòn của trái cây đỏ tươi, để lại hậu vị thoáng hương thuốc lá kéo dài đầy quyến rũ.