Rượu Vang Đỏ Luce Della Vite 2007 6000ml

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Sangiovese, Merlot

Dung tích
Dung tích

6L

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2007

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

FRESCOBALDI TENUTA LUCE

42.592.000 

Mã: VD/0575 Danh mục: , ,
Mô tả

Tenuta Luce – Dự án rượu vang táo bạo bậc nhất Tuscany

Lịch sử của Tenuta Luce bắt đầu khi Vittorio Frescobaldi và Robert Mondavi – những nhà làm vang tâm huyết với kinh nghiệm làm vang hàng đầu đã bắt tay cùng thực hiện một dự án với tầm nhìn khác biệt. Chọn Montalcino, vùng đất vốn nổi tiếng với nghề trồng nho để bắt đầu dự án, hai người đàn ông vĩ đại đã đặt mục tiêu tạo ra một dòng rượu vượt ra khỏi những quy tắc truyền thống nhưng không làm mất đi bản chất gốc rễ tuyệt đẹp của thổ nhưỡng.

Kinh nghiệm có được từ thập niên 70 với những vườn nho Merlot cùng những đặc tính biểu hiện riêng biệt của chúng khi được trồng trên mảnh đất Montalcino là một trong những điều kiện tiên quyết quyết định sự thành công của dự án. Luce, dòng rượu bắt đầu tất cả, được coi là điểm gặp gỡ hài hòa giữa sự thanh lịch, rắn rỏi của Sangiovese và vị tròn trịa của Merlot.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Sangiovese, Merlot

Vùng

Tuscany

Dung tích

6L

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Super Tuscan

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Luce Della Vite 2007

Niên vụ 2007 là một mẻ rượu vang xuất sắc thể hiện sự hài hòa và cân bằng giữa Sangiovese và Merlot. Rượu mang sắc đỏ ruby sâu đầy quyến rũ. Những nốt hương đầu tiên mang đến hương trái cây sẫm màu như dâu đen, anh đào, từ từ nhường chỗ cho những ấn tượng cay nồng hơn của balsamic và các loại thảo mộc hoang dã. Thưởng thức rượu đầy ấn tượng với cấu trúc ấm áp, tròn đầy, mềm như nhung. Vị chát sôi động hài hòa cùng vị chua tươi mới mang đến một tổng thể cân bằng với hậu vị bền bỉ, tinh tế tràn đầy hương trái cây chín mọng.

Luce Della Vite 2007 nay có thêm phiên bản dung tích lớn 6L, thuận lợi để phục vụ trong các bữa tiệc đông người mà không làm gián đoạn cuộc vui. Rượu nên được thở trong bình pha lê thủ công Riedel từ 1h đến 1h30 phút trước khi thưởng thức để rượu tiếp xúc với không khí, giúp làm mềm cấu trúc, mang lại chất vị mượt mà hơn, nâng tầm trải nghiệm rượu vang cao cấp.

Thông tin niên vụ

Vụ thu hoạch năm 2007 được đánh giá xuất sắc gần như ngay lập tức khi những trái nho đầu tiên bắt đầu được thu hoạch, đánh dấu một năm đỉnh cao của chất lượng trái nho trong suốt cả thập kỷ.

Trong những tháng mùa đông, những vườn nho ở Montalcino được hưởng lợi từ những cơn mưa dồi dào, mang đến lượng nước dự trữ đảm bảo cho mùa khô, hứa hẹn một mùa thu hoạch đúng thời điểm. Những tháng mùa xuân, thời tiết ôn hòa với lượng mưa vừa phải, trời nắng với thời gian chiếu sáng đủ dài, giúp cây nho sinh trưởng tươi tốt. Tất cả các yếu tố đều giúp cho sự phát triển của nho dần dần diễn ra theo tiêu chuẩn lý tưởng, mang đến những trái nho khỏe mạnh với cấu trúc cân bằng, tạo tiền đề cho những chai vang với chất lượng tuyệt hảo.