Rượu Vang Đỏ Luce Della Vite 2006 6000ml

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Merlot

Dung tích
Dung tích

6L

Nồng độ
Nồng độ

15.0

Niên vụ
Niên vụ

2006

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

FRESCOBALDI TENUTA LUCE

Dòng vang pha trộn từ Sangiovese và Merlot mang đến chất vị ấm áp, mãnh liệt trong hương thơm mạnh mẽ từ mận khô, dâu đen, để lại dư vị bền bỉ quyến luyến của dòng vang đậm chất Tuscany cổ điển.

66.550.000 

Hương vị rượu vang đỏ Luce Della Vite 2006

Luce Della Vite 2006 được pha trộn từ giống nho Sangiovese và Merlot. Sau khi thu hoạch, nho được chọn lọc, lên men trong thùng thép không gì với nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ dưới dưới 30°C. Giai đoạn lên men kéo dài trong 12 ngày, tiếp tục ngâm ủ trong thùng gỗ sồi thủ công mới 100% suốt 18 tháng tiếp theo.

Luce Della Vite 2006 là dòng rượu vang đậm đặc, nổi bật với màu tím sẫm vô cùng quyến rũ. Rượu lan tỏa hương thơm mạnh mẽ từ trái cây mọng đỏ, nổi bật với hương mận khô, dâu đen kèm theo balsamic và hương vani ngọt ngào, kết lại bằng hương của socola, lá thuốc lá, than chì và cam thảo đen. Khi thưởng thức, rượu mang đến chất vị ấm áp, mượt mà và mãnh liệt, với vị chát thanh lịch được tăng cường bởi vị chua sống động vô cùng tươi trẻ. Rượu để lại dư vị bền bỉ trong sức quyến luyến của một dòng vang đậm chất Tuscany cổ điển.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Tuscany

Dung tích

6L

Nồng độ

15.0

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Super Tuscan

Quốc gia

Nhà sản xuất

Bức tranh tổng thể cho vụ thu hoạch rượu vang Ý năm 2006 rất khả quan, đặc biệt đối với những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu như Tenuta Luce, trái nho khi thu hoạch được đánh giá cho chất lượng quả rất tốt.

Khởi đầu, những tháng mùa xuân mang đến thời tiết ôn hòa với lượng mưa ít, nhiệt độ không quá cao, hỗ trợ sự sinh trưởng của nho khỏe mạnh, không gặp trở ngại. Ánh sáng cùng những cơn mưa mùa hè là cung cấp nguồn năng lượng dự trữ nước ngầm dồi dào cho cây nho, giúp nho vượt qua những ngày nắng nóng đỉnh điểm. Những ngày mát mẻ, khô ráo vào tháng 9 và tháng 10 đã khuyến khích sự phát triển hương vị trong nho với tất cả các đặc điểm cần thiết để sản xuất một niên vụ rượu vang tuyệt vời cấu trúc và chất lượng hoàn hảo.

Luce Della Vite 2006 là dòng vang đỏ đậm đà, ấm áp, thích hợp thưởng thức cùng các món ăn theo phong cách Tuscan kiểu Ý như Bistecca alla Fiorentina (bít tết Florence) hoặc crostini với pate gan gà. Ngoài ra, hương vị đầy đặn của Luce della Vite 2006 cũng khiến rượu trở thành cặp đôi lý tưởng cho các loại thịt đỏ được chế biến kiểu nướng hoặc quay hay các loại đồ nhắm nhâm nhi cùng như phô mai lên tuổi và socola đen.

Luce Della Vite 2006 nay có thêm phiên bản dung tích lớn 6 lít, thuận lợi để phục vụ trong các bữa tiệc đông người mà không làm gián đoạn cuộc vui. Rượu nên được thở trong bình pha lê thủ công Riedel từ 1h đến 1h30 phút trước khi thưởng thức để rượu tiếp xúc với không khí, giúp làm mềm cấu trúc, mang lại chất vị mượt mà hơn, nâng tầm trải nghiệm rượu vang cao cấp.