Rượu Vang Trắng Pierre Girardin Bourgogne Chardonnay Éclat De Calcaire 2021

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Trắng

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2021

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

PIERRE GIRARDIN

1.980.000 

Mã: VT/0569 Danh mục: , ,
Mô tả

Pierre Girardin Bourgogne Chardonnay Éclat De Calcaire – Từ nhà làm vang trẻ xuất sắc vùng Bourgogne

Sinh ra trong gia đình có 13 thế hệ sản xuất rượu vang tại Bourgogne, Pierre-Vincent Girardin bắt đầu sự nghiệp của mình khi vừa tròn 21 tuổi. Năm 2017, anh khởi nghiệp với vỏn vẹn 4,5 ha vườn nho do cha để lại ở những vị trí đặc biệt, nơi anh đã theo chân cha mình học hỏi cách canh tác nho. Ngay từ khi còn bé, Pierre-Vincent Girardin đã phụ giúp công việc sản xuất của gia đình.

Niềm đam mê mãnh liệt với rượu vang đã được nuôi dưỡng từ thời thơ ấu và anh luôn ấp ủ sản xuất ra những dòng rượu vang Pháp xuất sắc. Các mối quan hệ của gia đình ở Bourgogne đã tạo điều kiện thuận lợi, giúp anh tiếp cận với những người trồng nho hàng đầu và ký kết hợp đồng dài hạn với những vườn nho chất lượng ở Pommard, Vosne-Romanée, Meursault và Puligny-Montrachet…

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Chardonnay

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne

Appellation

Bourgogne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang trắng Pierre Girardin Bourgogne Chardonnay Éclat De Calcaire 2021

Rượu vang trắng Pierre Girardin Bourgogne Chardonnay Éclat De Calcaire 2021 được sản xuất từ nho Chardonnay thu hoạch từ 3 thửa ruộng ở Meursault: Les Magny, Murger des Limozins, Les Herbeux; 1 thửa ruộng tại Volnay: Monpoulain và 1 thửa ruộng trong Pommard: L’Aumone.

Sự kết hợp của những thổ nhưỡng có phần khác biệt đã đem lại hương vị rượu vang trắng Bourgogne độc đáo với những lớp hương đào trắng, đá vôi hòa quyện cùng hương hoa dại. Chất vị rượu sống động trên vòm miệng với hương vị cam quýt cuốn theo những lớp hương khoáng chất tinh khiết, có chút đằm mặn nhẹ lôi cuốn. Một chai rượu vang trắng xuất sắc, gây ấn tượng ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Kết hợp món ăn

Thưởng thức rượu vang trắng Pierre Girardin Bourgogne Chardonnay Éclat De Calcaire 2021 cùng món ăn gì?

Pierre Girardin Bourgogne Chardonnay Éclat De Calcaire 2021 được lên men, ủ trong thùng 456L (với tỷ lệ mới 30%) trong thời gian 9 tháng và ủ 4 tháng trong thùng inox, đem lại hương vị tinh khiết, thơm ngon. Chai rượu vang trắng này là sự lựa chọn tuyệt vời để kết hợp cùng phô mai, thịt trắng nướng, các loại hải sản tươi ngon, các món chiên… đem lại những phút giây tuyệt vời bên gia đình, người thân.