Rượu vang đỏ Pierre Girardin Échezeaux Grand Cru 2021

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2021

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

PIERRE GIRARDIN

Hương vị rượu vang đỏ tuyệt hảo từ 2 lieu-dit tại thửa ruộng danh tiếng Échezeaux Grand Cru, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho tín đồ sành sỏi.

19.239.000 

Rượu vang đỏ từ thửa ruộng Échezeaux Grand Cru

Échezeaux là một thửa ruộng Grand Cru bao phủ các sườn núi phía trên vườn nho Clos de Vougeot ở Flagey-Echézeaux của Côte de Nuits vùng Bourgogne. Nơi đây chỉ sản xuất những dòng rượu vang đỏ từ giống nho Pinot Noir với hương vị đậm đà đặc trưng của Bourgogne, nồng nàn hương trái cây đỏ hoà quyện cùng gia vị và những lớp hương cây bụi.

Échezeaux, có tổng cộng 11 lieu-dit với chất lượng thổ nhưỡng và khí hậu có chút khác biệt. Les Poulaillères là một trong 3 lieu-dit được đánh giá cao nhất, nằm phía trên Grands-Echezeaux. Lieu-dit Les Treux nằm ở vị trí thấp hơn, ngay phía Nam của Grands-Echezeaux với Clos St-Denis bên ngoài và Les Loächausses phía trên. Dòng rượu vang đỏ Pierre Girardin Échezeaux Grand Cru 2021 được pha trộn từ giống nho Pinot Noir trồng trên 2 lieu-dit này.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Échezeaux

Quốc gia

Nhà sản xuất

Phương thức sản xuất rượu vang đỏ Pierre Girardin Échezeaux Grand Cru 2021

Những gốc nho Pinot Noir hơn 60 năm tuổi được canh tác tỉ mỉ trên 2 lieu-dit Les Poulaillères và Les Treux tại Échezeaux. Nho được canh tác bằng 100% phương pháp hữu cơ, đem lại hương vị tuyệt hảo, bộc lộ những nét độc đáo của thổ nhưỡng một cách tự nhiên nhất. Khi đạt đến độ chín hoàn hảo, nho được thu hoạch, tuyển chọn nghiêm ngặt, đem lại nguồn nguyên liệu chất lượng cao.

Nho được ép chậm nguyên chùm, lên men bằng men bản địa. Rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi với tỷ lệ 100% thùng mới và ủ thêm 4 tháng trong thùng inox. Rượu được đóng chai không trải qua lọc hay tinh chế, giữ được hương vị nguyên bản đặc trưng của thổ nhưỡng Échezeaux Grand Cru.