Rượu Vang Trắng Pierre Girardin Meursault Les Narvaux 2021

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Trắng

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2021

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

PIERRE GIRARDIN

5.500.000 

Mã: VT/0572 Danh mục: , ,
Mô tả

Phương thức sản xuất rượu vang trắng Pierre Girardin Meursault Les Narvaux 2021

100% giống nho Chardonnay được canh tác hữu cơ nơi có độ cao cao nhất của Meursault, phía trên 1er Cru, trong thửa “Narvaux Dessus”. Ở độ cao hơn 300 mét so với mực nước biển, cây nho tiếp xúc được với ánh nắng mặt trời tối đa, giúp nho đạt độ chín hoàn hảo. Những cây nho hơn 25 tuổi được chăm sóc tỉ mỉ, thu hoạch ở độ chín tối ưu, tuyển chọn nghiêm ngặt để đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng nhất.

Rượu được lên men bằng men bản địa, ủ trong thùng 456L (với tỷ lệ thùng mới 85%) trong thời gian 12 tháng và ủ thêm 7 tháng trong thùng inox. Rượu không trải qua quá trình tinh chế hay lọc để giữ được hương vị nguyên bản nhất.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Chardonnay

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Beaune

Appellation

Meursault

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang trắng Pierre Girardin Meursault Les Narvaux 2021

Rượu lan tỏa những nốt hương đào trắng, mơ hòa quyện cùng khoáng chất tinh khiết. Những nốt hương cam quýt sống động cuốn theo chất vị tươi mát, mềm mại, hậu vị kéo dài đầy ấn tượng. Những lớp hương trái quả hòa quyện tuyệt vời. Pierre Girardin Meursault Les Narvaux 2021 đã nhận được sự yêu thích của tín đồ rượu vang và các chuyên gia hàng đầu. Theo thời gian, hương vị rượu ngày càng trở nên phức hợp, lôi cuốn.

Thông tin niên vụ

2021 được đánh giá là một niên vụ nhiều thử thách tuy nhiên những nhà làm vang xuất sắc vẫn cho ra đời những dòng rượu vang chất lượng, tươi mát, tràn đầy sức sống, thanh lịch và vô cùng tinh tế. Đợt sương giá vào tháng 4 đã tàn phá nhiều vườn nho. Sản lượng nho Chardonnay thấp đã đem lại mức độ chín và độ phức hợp tuyệt vời, cho ra đời hương vị rượu cân bằng khéo léo bởi độ chua và sự sống động.

Các dòng rượu vang trắng tốt nhất của Bourgogne niên vụ 2021 được đặc trưng với hương vị tinh khiết và khoáng đạt với tầng lớp trái cây thơm ngon. Pierre Girardin đã cho ra đời nhiều dòng rượu vang chất lượng niên vụ 2021. Rượu vang trắng Pierre Girardin Meursault Les Narvaux 2021 được làm từ những trái nho Chardonnay đạt độ chín hoàn hảo, canh tác ở vườn nho nằm trên độ cao 300 mét so với mực nước biển.