Rượu Vang Đỏ Pierre Girardin Vosne-Romanée Premier Cru Les Suchots 2021

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2021

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

PIERRE GIRARDIN

Dòng rượu vang đỏ chất lượng từ Les Suchots – Thửa ruộng Premier Cru lớn nhất trong làng Vosne-Romanée với hương vị thơm ngon, ấn tượng.

15.125.000 

Pierre Girardin Vosne-Romanée Premier Cru Les Suchots – Từ thửa ruộng Les Suchots làng Vosne-Romanée

Les Suchots là thửa ruộng Premier Cru lớn nhất trong làng Vosne-Romanée của Bourgogne. Thửa ruộng này tiếp giáp các khu vực Richebourg và Romanée-Saint-Vivant Grand Cru. Giống như những người hàng xóm danh tiếng, Les Suchots canh tác 100% giống nho Pinot Noir. Les Suchots là nơi cho ra đời các dòng rượu vang Premier Cru đặc biệt với một loạt các nhà sản xuất hàng đầu sở hữu các lô đất tại đây, trong đó có Pierre Girardin.

Les Suchots là ứng cử viên tiềm năng cho phân loại Grand Cru với chất lượng nho tuyệt vời, cho ra đời những rượu vang tuyệt hảo. Nằm cạnh những khu vực sản xuất rượu vang danh tiếng, Les Suchots có thổ nhưỡng tương tự với với Richebourg và Romanée-Saint Vivant với đất sét và hệ thống thoát nước tuyệt vời. Pierre Girardin Vosne-Romanée Premier Cru Les Suchots 2021 là dòng rượu vang đỏ chất lượng được Pierre Girardin dành nhiều tâm huyết, canh tác nho trên thửa ruộng này.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Vosne-Romanée

Quốc gia

Nhà sản xuất

Phương thức sản xuất rượu vang đỏ Pierre Girardin Vosne-Romanée Premier Cru Les Suchots 2021

Rượu vang đỏ Pierre Girardin Vosne-Romanée Premier Cru Les Suchots 2021 là kết quả của quá trình canh tác nho nghiêm ngặt và sản xuất tỉ mỉ. Những gốc nho Pinot Noir hơn 70 năm tuổi được canh tác hữu cơ 100% trên thửa ruộng Les Suchots. Nho được thu hoạch và tuyển chọn nghiêm ngặt, ép nguyên chùm, lên men bằng men bản địa.

Rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi với tỷ lệ thùng mới 100% và được ủ thêm 3 tháng trong thùng inox. Để rượu vang đỏ bộc lộ được những nét độc đáo của thổ nhưỡng một cách tự nhiên nhất, Pierre Girardin đã thực hành ép chậm, khuấy ít hoặc không khuấy, không qua lọc trước khi đóng chai… Pierre Girardin Vosne-Romanée Premier Cru Les Suchots 2021 đem lại hương vị rượu vang Pinot Noir thanh lịch và vô cùng ấn tượng.