Rượu Vang Trắng Pierre Girardin Pernand-Vergelesses Les Belles Filles 2021

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Trắng

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2021

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

PIERRE GIRARDIN

Dòng rượu vang trắng Chardonnay thanh khiết, từ thửa ruộng Les Belles Filles có thổ nhưỡng tuyệt vời với hương thơm trái cây tươi mát.

2.904.000 

Pierre Girardin Pernand-Vergelesses Les Belles Filles – Vang trắng hảo hạng từ Pierre Girardin

Lớn lên giữa những ruộng nho và hầm rượu, Pierre-Vincent Girardin phụ giúp gia đình và học hỏi truyền thống sản xuất từ cha của mình ngay từ khi còn rất nhỏ. Các mối quan hệ của gia đình ở Bourgogne là nền tảng giúp anh tiếp cận với những người trồng nho hàng đầu và ký kết hợp đồng dài hạn với vườn nho chất lượng để có được nguồn nguyên liệu hàng đầu.

Rượu vang trắng Pierre Girardin Pernand-Vergelesses Les Belles Filles 2021 được làm từ 100% giống nho Chardonnay canh tác trên một thửa ruộng nằm ở vị trí dốc với độ cao 300 mét so với mực nước biển. Thửa ruộng Les Belles Filles này nằm ở hướng đông, ngay đối diện với Corton-Charlemagne. Những cây nho trên 35 tuổi được chăm sóc kỹ lưỡng, đem lại hương vị vang chất lượng tuyệt vời.

Dòng rượu vang trắng này được lên men bằng men bản địa, ủ trong thùng 456L (tỷ lệ mới 30%) trong vòng 8 tháng và ủ thêm 7 tháng trong thùng inox. Rượu được đóng chai mà không trải qua quá trình lọc hay tinh chế, đem lại hương vị thơm ngon nguyên bản.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Beaune

Appellation

Pernand-Vergelesses

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang trắng Pierre Girardin Pernand-Vergelesses Les Belles Filles 2021

Dòng rượu vang được làm từ những quả nho Chardonnay canh tác hữu cơ, đem lại những nốt hương hoa tinh tế hòa quyện với hương trái cây như táo, lê và hoa cam quýt tuyệt vời. Trên vòm miệng, hương vị vang trắng thanh lịch và khoáng chất được cân bằng bởi chất vị trái cây trắng và hậu vị có chút đằm mặn nhẹ. Chất vị rượu vang Chardonnay từ Pierre Girardin luôn mang nét khác biệt, gây được ấn tượng ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Kết hợp Pierre Girardin Pernand-Vergelesses Les Belles Filles 2021 với món ăn gì?

Rượu vang trắng Chardonnay từ Pierre Girardin được ủ trong thùng 456L đặt hàng từ Francois Freres, đem lại phong cách tinh khiết, khác biệt, giảm sự ảnh hưởng của gỗ mới. Một sự lựa chọn tuyệt vời để sánh đôi cùng với các loại hải sản thơm ngon, thưởng thức cùng các món khai vị, giúp kích thích vị giác, mở đầu bữa tiệc tuyệt vời.