Rượu Vang Trắng Marcel Deiss Altenberg de Bergheim Grand Cru 2016

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Trắng

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

12.0

Niên vụ
Niên vụ

2016

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE MARCEL DEISS

3.025.000 

Mã: VT/0061-16 Danh mục: , ,
Mô tả

Thương hiệu Marcel Deiss – Tên tuổi lẫy lừng rượu vang Alsace

Marcel Deiss là tên tuổi danh tiếng trong lĩnh vực sản xuất rượu vang tại khu vực Alsace nước Pháp. Điền trang có trụ sở tại ngôi làng Bergheim, đã kế thừa truyền thống trồng nho từ gia đình Deiss từ năm 1744. Được thành lập chính thức vào năm 1947, Marcel Deiss đã trở thành biểu tượng của chất lượng và đa dạng trong sản xuất rượu vang Alsace.

Với 32 ha đất vườn nho trải dài trên các sườn đồi và nhiều xã khác nhau, Deiss tập trung vào trồng các giống nho nho như Pinot Gris, Riesling, Gewürztraminer và Muscat. Tuy nhiên, điều đặc biệt là điền trang ưa chuộng sản xuất rượu vang hỗn hợp để thể hiện sự đa dạng của thổ nhưỡng và môi trường.

Nhà sản xuất còn nổi tiếng với các loại rượu vang Alsace AOC, Alsace Grand Cru và cả rượu vang quý như Vendange Tardive và Sélection de Grains Nobles. Marcel Deiss thể hiện sự đam mê và tận tụy trong quá trình sản xuất rượu vang, và sản phẩm của điền trang luôn được biết đến với chất lượng cao và đa dạng hương vị.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Blanc, Gewürztraminer, Muscat Blanc, Pinot Noir

Vùng

Alsace

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Alsace

Appellation

Altenberg de Bergheim

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang trắng Marcel Deiss Altenberg de Bergheim Grand Cru 2016

Với sự pha trộn tinh tế, niên vụ 2016 của vang trắng Marcel Deiss Altenberg de Bergheim Grand Cru tỏa sáng với một loạt hương vị phức hợp và đa chiều. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, màu vàng sáng của rượu ánh lên như nắng chiều qua những cánh đồng nho.

Hương thơm độc đáo của trái cây nhiệt đới, cam, và bưởi kết hợp với mùi cỏ khô và hoa trắng tạo nên một hiệu ứng hấp dẫn. Khi thưởng thức, hương vị tuyệt đẹp lan tỏa với sự pha trộn tuyệt vời của vị trái cây mọng nước, chanh dây và vị khoáng từ đất sét đá. Cấu trúc cân bằng và vị chua tinh tế khiến rượu thích hợp để thưởng thức ngay lập tức hoặc để lưu trữ và phát triển theo thời gian.

Marcel Deiss Altenberg de Bergheim Grand Cru 2016 là một phiên bản đặc biệt thể hiện sự tài năng và lòng đam mê của nhà sản xuất. Với vị trí địa lý và chất lượng tốt nhất, đây là một dòng rượu vang trắng mà người yêu vang không thể bỏ lỡ.

Thông tin niên vụ

Khám phá thổ nhưỡng Altenberg de Bergheim Grand Cru

Nằm ở trung tâm của vùng Alsace, thổ nhưỡng Altenberg de Bergheim Grand Cru là một biểu tượng độc đáo của khu vực. Với màu sắc đậm, lấp lánh như kim loại nóng chảy, hương thơm từ hương rượu đỏ đến trái cây chín mọng và mật ong, rượu vang từ thửa ruộng Grand Cru này đã chinh phục mọi tín đồ yêu vang.

Với đất sét đỏ giàu khoáng chất và khí hậu nhiệt đới đặc biệt, Altenberg tạo ra sự chín muộn ấn tượng cho nho. Khi thử nếm, nho từ Altenberg có sự tương tác của các yếu tố đa dạng, từ hương vị mặn mòi đến vị ngọt ngào, tạo ra một trải nghiệm khoan khoái không thể quên. Thổ nhưỡng này là một câu chuyện rất đặc biệt, một đại diện tiêu biểu của nghệ thuật làm rượu, có vị thế đặc biệt trong thế giới rượu Alsace.