BST Rượu Vang Trắng Marcel Deiss Altenberg de Bergheim Grand Cru 2004

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Trắng

Giống Nho
Giống Nho

Muscat Blanc

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

12.0

Niên vụ
Niên vụ

2004

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE MARCEL DEISS

Dòng vang đậm đà, bừng lên hương thơm của mơ khô, vải thiều, ổi và mật ong, được nhấn mạnh bởi hương khói và vị chua sắc nét, cân bằng.

4.598.000 

Nhà sản xuất rượu vang Domaine Marcel Deiss

Domaine Marcel Deiss có trụ sở tại Bergheim – ngôi làng nhỏ tại trung tâm vùng rượu Alsace, cách đều ranh giới phía Bắc và phía Nam Pháp là nhà sản xuất rượu vang Pháp được đông đảo các chuyên gia rượu vang và người yêu vang đánh giá cao. Lịch sử làm rượu của Marcel Deiss đã bắt đầu từ năm 1744 đến nay, với Jean-Michel Deiss hiện là người chịu trách nhiệm quản lý thương hiệu

Sự thành công của Marcel Deiss đến từ tầm nhìn và triết lý làm vang khác biệt của Jean-Michel Deiss. Nhận thấy tiềm năng to lớn từ thổ nhưỡng vườn nho, bao gồm các yếu tố địa chất, khí hậu. hệ vi sinh và hệ thực vật, Jean-Michel đã không ngừng nỗ lực và tìm kiếm phương pháp tạo nên một dòng rượu vang hoàn chỉnh, tức có sự kết hợp từ 3 yếu tố: Giống nho, niên vụthổ nhưỡng.

Cũng theo Jean-Michel, một dòng rượu càng ngon sẽ càng bộc lộ rõ nét những đặc tính về thổ nhưỡng, thay vì phẩm chất của giống nho, theo quan điểm của nhiều nhà sản xuất khác trong vùng. Dưới sự dẫn dắt của Jean-Michel Deiss, Domaine Marcel Deiss hiện đã và đang từng bước khẳng định vị trí của một trong những nhà làm vang danh tiếng nhất tại Alsace, Pháp, nổi danh với những dòng rượu vang trắng hảo hạng, được sản xuất từ 3 giống nho trắng chất lượng là Riesling, Pinot Gris và Gewurztraminer.

Loại vang

Giống Nho

, , ,

Dung tích

750ML

Nồng độ

12.0

Niên vụ

Appellation

Altenberg de Bergheim

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang trắng Marcel Deiss Altenberg de Bergheim Grand Cru 2004

Marcel Deiss Altenberg de Bergheim Grand Cru 2004 là trái ngọt từ những trái nho Gewurztramine chất lượng nhất tại vườn nho Domaine Marcel Deiss. Xét về hương vị, rượu gây ấn tượng với hương thơm tươi sáng của mật ong, hoa huệ, gia vị nướng, hoà quyện hài hoà cùng rượu mùi cam và vỏ cam quýt tươi sáng.

Trên vòm miệng, cấu trúc rượu trở nên cân bằng,  hài hoà với các nốt hương khoáng chất, mứt cam, mứt đào và vani ngọt ngậy, gợi liên tưởng đến kết cấu kem mịn của bột mì. Hậu vị rượu kéo dài và đặc biệt có chiều sâu, tương đối ấn tượng đối với một dòng rượu vang trắng Alsace cổ điển.

Kết hợp rượu vang Marcel Deiss Altenberg de Bergheim Grand Cru 2004 cùng món ăn

Nhẹ nhàng, trong trẻo nhưng vẫn đậm đà và sâu lắng nhờ sự kết hợp hìa hoà giữa cấu trúc mịn màng của thổ nhưỡng đá sa thạch, đá vôi, đất sét, hoà quyện cùng hương thơm khoáng đạt của trái cây tươi và vị ngọt ngào, Marcel Deiss Altenberg de Bergheim Grand Cru 2004 là chai vang hoàn hảo để kết hợp cùng các món ăn được chế biến từ gan ngỗng, bên cạnh là thức uống tinh tế cùng các món khai vị trong các bữa tiệc mùa hè sôi động.