BST Rượu Vang Trắng Marcel Deiss Altenberg de Bergheim Grand Cru 2007

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Trắng

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

12.0

Niên vụ
Niên vụ

2007

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE MARCEL DEISS

4.180.000 

Mã: VT/0061-SET07 Danh mục: ,
Mô tả

Nhà sản xuất rượu vang Domaine Marcel Deiss

Toạ lạc tại làng Bergheim thuộc trung tâm vùng Alsace Grand Cru, Domaine Marcel Deiss là thương hiệu rượu vang có lịch sử hình thành và phát triển hơn 70 năm tại Pháp. Khởi nguồn từ một gia đình có truyền thống trồng nho, làm thợ rèn và thợ đúc chuông tại Alsace, Marcel Deiss giờ đây đã trở thành một trong những gia đình làm vang có tiếng tăm và tầm ảnh hưởng không chỉ tại Alsace mà còn trên cả thế giới.

Domaine Marcel Deiss hiện chịu sự quản lý của Mathieu Deiss với Jean-Michel Deiss là cố vấn kỹ thuật. Hiện Domaine Marcel Deiss tập trung vào việc canh tác nho theo phương pháp nông học Biodynamic, kết hợp nông và lâm học trong sản xuất, pha trộn các giống nho nhằm tạo nên các dòng vang phản ánh rõ nét thổ nhưỡng đặc sắc tại Alsace.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Blanc, Gewürztraminer, Muscat Blanc, Pinot Noir

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Appellation

Altenberg de Bergheim

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Marcel Deiss Altenberg de Bergheim Grand Cru 2007

Marcel Deiss Altenberg de Bergheim Grand Cru 2007 phản chiếu những gì tinh tuý nhất của thổ nhưỡng vườn nho Altenberg de Bergheim thông qua hương vị rượu vang ấn tượng. Rượu bùng nổ hương thơm của cam quýt, quả anh đào, vani và hoa tươi. Trên vòm miệng, rượu gây bất ngờ với vị chát tươi mát, hoà quyện cùng vị chua thanh lịch. Một dòng vang trắng hoàn hảo để thưởng thức khi còn trẻ, với tiềm năng ủ thùng từ 10 đến 20 năm tới.

Kết hợp món ăn

Thưởng thức rượu vang Marcel Deiss Altenberg de Bergheim Grand Cru 2007

Từ ruộng nho Grand Cru Altenberg de Bergheim chất lượng, Domaine Marcel Deiss đã cho ra đời dòng vang trắng tuyệt hảo Marcel Deiss Altenberg de Bergheim Grand Cru 2007. Với hương thơm tươi sáng của hoa cỏ, mật ong và trái lê chín vàng.

Marcel Deiss Altenberg de Bergheim Grand Cru 2007 là gợi ý tuyệt vời để thưởng thức cùng các món ăn hấp dẫn, được chế biến cầu kỳ như gan ngỗng áp chảo, bánh mì nhồi chim cút kèm gan ngỗng, tôm hùm sốt xoài đến các món tráng miệng như bánh tart trái cây, bánh cam socola. Phục vụ rượu ở nhiệt độ 10-12°C và gạn rượu khoảng một giờ trước khi thưởng thức để trải nghiệm hương vị hoàn hảo nhất.