Rượu Vang Đỏ Pierre Girardin Vosne-Romanée Premier Cru Les Beaumonts 2021

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2021

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

PIERRE GIRARDIN

10.164.000 

Mã: VD/1456 Danh mục: , ,
Mô tả

Pierre Girardin Vosne-Romanée Premier Cru Les Beaumonts – Dòng vang đỏ từ thửa ruộng chất lượng

Vosne-Romanée nổi tiếng khắp thế giới với những thửa ruộng Grand Cru chất lượng hàng đầu nhưng cũng sản xuất một số dòng vang từ những thửa ruộng Premier Cru có khả năng cạnh tranh trên thị trường. Những chai rượu vang đỏ Pinot Noir từ Vosne-Romanée luôn được cả thế giới ngưỡng mộ bởi hương vị thanh lịch, hòa quyện hoàn hảo giữa chất vị mạnh mẽ và nét tinh tế trong từng giọt vang. Nằm trên đỉnh Beaumonts, tiếp giáp với “Aux Brûlées”, “Les Beaumonts” mang nghĩa “đẹp”, nhằm nhấn mạnh chất lượng rượu vang mà thửa ruộng Premier Cru đặc biệt trên đồi này sản xuất.

Từ 4,5 ha ruộng nho của gia đình vào năm 2017, đến nay, Pierre Girardin đã sản xuất rượu vang từ những thửa ruộng chất lượng hàng đầu Bourgogne. Mối quan hệ của gia đình đã giúp ông ký kết hợp đồng với những người trồng nho lâu đời. Pierre Girardin Vosne-Romanée Premier Cru Les Beaumonts 2021 là dòng rượu vang đỏ chất lượng từ thửa ruộng Premier Cru của Vosne-Romanée.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Vosne-Romanée

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin niên vụ

Phương pháp sản xuất rượu vang đỏ Pierre Girardin Vosne-Romanée Premier Cru Les Beaumonts 2021

Những gốc nho Pinot Noir trên 30 năm tuổi được canh tác hữu cơ 100% trên thửa ruộng Les Beaumonts với thổ nhưỡng độc đáo, phù hợp cho giống nho Pinot Noir phát triển mạnh mẽ. Nho được thu hoạch, tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo chọn ra nguồn nguyên liệu chất lượng nhất, sau đó được ép nguyên chùm, lên men bằng men bản địa.

Rượu vang đỏ Pierre Girardin Vosne-Romanée Premier Cru Les Beaumonts 2021 được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi (với tỷ lệ 50% thùng mới) và ủ 3 tháng trong thùng thép không gỉ. Sau khi ủ rượu được đóng chai mà không trải qua quá trình lọc, giữ nguyên hương vị rượu thơm ngon tự nhiên nhất. Nhờ phương pháp ép chậm, khuấy ít hoặc gần như không khuấy và đóng chai khi chưa lọc, Pierre Girardin đã cho ra đời hương vị rượu vang đỏ Pinot Noir thanh lịch, đậm đà và có cá tính riêng.