Rượu Vang Đỏ Perrot-Minot Morey-Saint-Denis La Rue De Vergy 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE PERROT-MINOT

7.744.000 

Mã: VD/1354 Danh mục: , ,
Mô tả

Nhà sản xuất rượu vang Perrot-Minot

Lịch sử của thương hiệu Perrot-Minot bắt nguồn từ giữa thế kỷ 19, khi những gốc nho của gia đình Sigaut tại Chambolle-Musigny và gia đình Morizot tại Morey-Saint Denis được sát nhập lại với nhau. Mãi đến năm 1960, vườn nho trên mới được biết đến với tên gọi Perrot-Minot.

Năm 1993, Christophe Perrot-Minot trở thành giám đốc điều hành của Domaine Perrot-Minot. Kinh nghiệm làm thương nhân rượu vang trong 7 năm đã mang đến cho Christophe kiến thức sâu rộng về nghề trồng nho và sản xuất rượu vang. Với ông, thành công đến từ việc tuân thủ truyền thống, giống như ba thế hệ đi trước của gia đình Perrot-Minot, kết hợp với sự hiện đại hoá điền trang và hoàn thiện hơn nữa các kỹ thuật làm rượu.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Côte de Nuits

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu Perrot-Minot Morey-Saint-Denis La Rue De Vergy 2018

Rượu Perrot-Minot Morey-Saint-Denis La Rue De Vergy 2018 đặc trưng bởi hương vị tinh tế cũng như hương thơm phức hợp đầy mãnh liệt. Thành phần nho đỏ Pinot Noir được lên men tự nhiên và quá trình ủ thùng mới trong vòng từ 12 đến 14 tháng, với 20% trong số đó là thùng mới đã đem đến cho rượu vị chát tinh tế và cấu trúc đậm đà vừa phải. Một dòng vang đỏ xứng đáng xuất hiện trong hầm rượu của mọi tín đồ rượu vang chân chính từ Domaine Perrot-Minot.

Thông tin niên vụ

Quy trình sản xuất rượu Perrot-Minot Morey-Saint-Denis La Rue De Vergy 2018

Những trái nho dùng để sản xuất rượu vang Perrot-Minot Morey-Saint-Denis La Rue De Vergy 2018 sẽ được thu hoạch hoàn toàn bằng tay và phân loại lần một ngay tại vườn nho, sau đó được đựng trong các thùng nhỏ để chuyển tới phân loại lần hai trên bàn rung.

Nhà sản xuất sẽ cắt đôi từng trái nho để kiểm tra chất lượng, đồng thời loại bỏ những trái nho chưa chín hoàn toàn. Tuỳ theo niên vụ, một phần nho của vụh thu hoạch sẽ được đưa vào thùng để bắt đầu hai lần lên men. Rượu sau đó sẽ được ủ thêm trung bình trong 12 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi đạt đến hương vị ấn tượng nhất và sẵn sàng bày bán ra thị trường.