Rượu Vang Đỏ Perrot-Minot Gevrey-Chambertin Justice Des Seuvrées 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE PERROT-MINOT

7.744.000 

Mã: VD/1355 Danh mục: , ,
Mô tả

Nhà sản xuất rượu vang Domaine Perrot-Minot

Domaine Perrot-Minot là điền trang rượu vang có lịch sử hình thành và phát triển từ giữ thế kỷ 19 tại Bourgogne, Pháp. Tuy nhiên, phải đến những năm 1970, khi Marie-France Merme tiếp quản việc quản lý thương hiệu từ cha mình là Amedee Merme cùng với chồng là Henri Perrot-Minot, danh tiếng của rượu vang Perrot-Minot mới ngày một vươn xa.

Kể từ năm 1993, thương hiệu được tiếp quản bởi Christophe Perrot-Minot. Perrot-Minot hiện quản lý 13 hecta vườn nho, trải rộng tại các làng Morey-Saint-Denis, Gevrey-Chambertin, Chambolle-Musigny, Vosne-Romanée và Nuits-Saint-Georges tại Bourgogne, Pháp.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Gevrey-Chambertin

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu Perrot-Minot Gevrey-Chambertin Justice Des Seuvrées 2018

Perrot-Minot Gevrey-Chambertin Justice Des Seuvrées 2018 là dòng vang đỏ sâu lắng và quyến rũ được sản xuất bởi winemaker tài hoa Christophe Perrot-Minot. Chọn lọc từ những trái nho Pinot Noir chất lượng nhất tại làng Gevrey-Chambertin, Côte de Nuits, rượu là minh chứng hoàn hảo cho phong cách làm vang sâu lắng và phức hợp của Chistophe.

Mở rượu lan toả sắc hồng ngọc tuyệt đẹp, phảng phất hương trái cây đỏ và đen và dần chuyển sang hương thơm ngọt ngào của hoa tím và hạt phỉ. Đậm đà, mạnh mẽ, rượu là gợi ý hoàn hảo để kết hợp cùng các món thịt đỏ đậm vị.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2018 tại nhà sản xuất Domaine Perrot-Minot

Năm 2018 đánh dấu năm Domaine Perrot-Minot và nhiều nhà sản xuất khác tại Bourgogne phải đối mặt với áp lực thiếu nước trầm trọng vào mùa hè. Nhiều chuyên gia đánh giá mùa hè 2018 tại Bourgogne là mùa nho nóng và khô nhất kể từ đợt nắng nóng gay gắt năm 2003.

Mặc dù niên vụ đã bắt đầu bằng một mùa đông và mùa xuân ẩm ướt, tạo điều kiện cho sự ra hoa sớm và thành công của vườn nho, mùa hè nắng nóng vẫn buộc nhà sản xuất Domaine Perrot-Minot phải loại bỏ một số cây nho chưa đạt đến độ chín hoàn hảo. Nho được thu hoạch từ ngày 5 đến ngày 16 tháng Chín trong điều kiện thời tiết hoàn hảo, với tiềm năng tạo nên các dòng vang phức hợp, có nồng độ cao và có tiềm năng ủ lâu.

Kết hợp món ăn

Thưởng thức rượu Perrot-Minot Gevrey-Chambertin Justice Des Seuvrées 2018

Với bản chất là dòng rượu vang đỏ đậm đà, đặc trưng bởi vị chát tinh tế, Perrot-Minot Gevrey-Chambertin Justice Des Seuvrées 2018 là gợi ý hoàn hảo để kết hợp cùng các món thịt đậm đà như thịt cừu nướng, thịt chim bồ câu lên tuổi, thịt bê nướng…Trong trường hợp bạn muốn thưởng thức Brillat-Savarin, Cîteaux, Vacherin…