Rượu Vang Đỏ Perrot-Minot Chambertin Grand Cru 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE PERROT-MINOT

50.578.000 

Mã: VD/1351 Danh mục: , ,
Mô tả

Vườn nho Chambertin Grand Cru

Vườn nho Chambertin với những gốc nho tuổi đời từ 50 đến 52 năm là một trong số 5 vườn nho xuất sắc nhất tại vùng rượu Bourgogne, Pháp. Vị trí nằm trên một ngọn đồi dốc vừa phải với mặt quay về phía Đông đón gió, kết hợp cùng thổ nhưỡng bao bọc bởi lớp đá vôi và phù sa tích tụ qua hàng thiên niên kỷ đã mang đến cho rượu vang Chambertin một kết cấu độc đáo.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Chambertin

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị Perrot-Minot Chambertin Grand Cru 2018

Hương vị của Perrot-Minot Chambertin Grand Cru 2018 gần như “câm lặng” và chỉ thực sự bùng nổ sau thời gian ngắn được tiếp xúc với không khí. Việc xoáy nhẹ rượu trong ly sẽ giúp rượu dần hé mở những nốt hương cay nhẹ và các sắc thái quyến rũ của hoa, nho đỏ và đen, đan xen với hương vị ấm áp của đất mùn.

Hậu vị sâu lắng và kéo dài đầy tinh tế, bao bọc bởi biểu hiện phong phú của khoáng chất, Perrot-Minot Chambertin Grand Cru 2018 là dòng vang đỏ đậm đà cần ít nhất một thập kỷ để phát triển trọn vẹn tiềm năng hương vị của mình, theo đánh giá của nhiều chuyên gia rượu vang.

Kết hợp món ăn

Kết hợp rượu vang Perrot-Minot Chambertin Grand Cru 2018 cùng món ăn

Perrot-Minot Chambertin Grand Cru 2018 thấm dẫm hương thơm của trái cây chín đỏ và đen, hoà quyện cùng hương hoa, hương gỗ sồi và gia vị tinh tế. Với hương vị sang trọng và đậm đà, rượu là gợi ý hoàn hảo để kết hợp cùng các món thịt đỏ đậm vị trong các bữa tiệc quan trọng.