Rượu Vang Đỏ Perrot-Minot Chambolle-Musigny Orveaux Des Bussières 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE PERROT-MINOT

7.744.000 

Mã: VD/1388 Danh mục: , ,
Mô tả

Nhà sản xuất rượu vang Domaine Perrot-Minot

​​Lịch sử của Domaine Perot-Minot bắt đầu từ thế kỷ 19, cụ thể là từ năm 1902 khi Armand Merme khởi xướng nhiều đổi mới trong lĩnh vực sản xuất rượu vang tại Côte d’Or, Bourgogne, Pháp.

Tên gọi Perrot-Minot xuất hiện vào năm 1963, sau khi một trong bốn người con gái của Armand Merme kết hôn với Henri Perrot-Minot, một thương nhân rượu vang đồng thời là một winemaker tiếng tăm tại Bourgogne. Hai vợ chồng đã nắm quyền điều hành hoạt động của Domaine Perrot-Minot sau khi Armand Merme qua đời.

Kể từ năm 1993, Domaine Perrot-Minot chịu sự quản lý của Christophe Perrot-Minot, với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc tối ưu hoá chất lượng rượu vang Perrot-Minot, song song với việc duy trì các truyền thống làm vang đáng quý của gia đình Perrot-Minot.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Chambolle-Musigny

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu Perrot-Minot Chambolle-Musigny Orveaux Des Bussières 2018

Rượu vang Perrot-Minot Chambolle-Musigny Orveaux Des Bussières 2018 mở ra một thế giới hương thơm hấp dẫn của trái cây đen đậm đà, hoà quyện cùng hương gia vị ngọt ngào và khoáng chất tươi mát. Sau thời gian ngắn tiếp xúc với không khí, rượu phát triển thêm các nốt hương hoa tinh khiết. Vị rượu đậm đà mà trong trẻo, kéo theo một hậu vị sâu lắng và dài lâu.

Thông tin niên vụ

Quy trình sản xuất rượu Perrot-Minot Chambolle-Musigny Orveaux Des Bussières 2018

Rượu vang Perrot-Minot Chambolle-Musigny Orveaux Des Bussières 2018 được sản xuất từ các gốc nho Pinot Noir hơn 100 tuổi nằm ở phía Bắc làng Chambolle. Nho được thu hoạch thủ công và vận chuyển đến hầm chứa.

Trong hầm, nho sẽ trải qua quá trình ngâm trước khi lên men lạnh trong khoảng 5 đến 7 ngày. Trong suốt thời gian diễn ra quá trình lên men, nhà sản xuất sẽ thêm một tỷ lệ các con men tự nhiên vào rượu. Rượu sau đó sẽ được ủ thêm 12 tháng trong thùng gỗ sồi, với khoảng 20 đến 30% thùng ủ là thùng mới. Nhà sản xuất sẽ không sử dụng giá đỡ trong suốt quá trình ủ rượu nhằm bảo quản lớp cặn lắng tự nhiên, từ đó đem đến cho rượu vang Perrot-Minot Chambolle-Musigny Orveaux Des Bussières 2018 hương vị thơm ngon nhất.