Rượu Vang Đỏ Perrot-Minot Charmes-Chambertin Grand Cru 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE PERROT-MINOT

21.538.000 

Mã: VD/1353 Danh mục: , ,
Mô tả

Nhà sản xuất rượu vang Domaine Perrot-Minot

Câu chuyện về Domaine Perrot-Minot bắt đầu từ giữa thế kỷ 19, sau cuộc hôn nhân của Amédée Merme với Esther Morizot. Amédée Merme là người đã có những cống hiến không ngừng nghỉ trong việc mở rộng và cấu trúc vườn nho của Merme-Morizot.

Cùng với con trai Armand Merme, Amédée đã nâng cao danh tiếng của Domaine Merme-Morizot tại Pháp và trên thế giới bằng cách sản xuất nhiều hơn nữa các dòng vang chất lượng. Sau khi Armand qua đời, việc quản lý Domaine Merme-Morizot được chuyển cho con gái và con rể ông là Marie-France Merme và Henri Perrot-Minot.

Điền trang Merme-Morizot được đổi tên thành Domaine Perrot-Minot. Từ năm 1993, Christophe chịu trách nhiệm quản lý việc sản xuất rượu vang tại Domaine Perrot-Minot với những đóng góp to lớn vào việc duy trì danh tiếng và chất lượng rượu vàn Perrot-Minot.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Charmes-Chambertin

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Perrot-Minot Charmes-Chambertin Grand Cru 2018

Domaine Perrot-Minot đã cho ra đời hương vị vang Pinot Noir hảo hạng bằng nguồn nguyên liệu tuyển chọn kỹ lưỡng, phương pháp sản xuất tỉ mỉ đến từng chi tiết, tôn trọng truyền thống nhưng không ngừng đổi mới.

Với chai vang đỏ Perrot-Minot Charmes-Chambertin Grand Cru 2018, rượu sở hữu những nốt hương ấn tượng của nho đỏ, nho đen, đen xen với nốt hương tinh tế của hoa dại. Trên vòm miệng, cấu trúc đậm đà của rượu đã tạo nên sự tương phản thú vị với hậu vị mộc mạc và nhẹ nhàng, thể hiện rõ nét đặc điểm của thổ nhưỡng vườn nho Charmes-Chambertin lẫn phong cách làm vang nhất quán của nhà sản xuất Christophe Perrot-Minot.

Thông tin niên vụ

Vườn nho Charmes-Chambertin

Charmes-Chambertin là một trong những vườn nho danh tiếng nhất tại làng Gevrey-Chambertin, nổi tiếng với các dòng rượu vang đỏ được sản xuất từ giống nho đỏ Pinot Noir. Vị trí nằm sát vùng khí hậu Chambertin, gần Morey-Saint-Denis với địa hình dọc theo các sườn dốc với mặt quay về phía Đông và phía Bắc giúp nho trồng tại Charmes-Chambertin tránh được việc tiếp xúc hoàn toàn với ánh nắng mặt trời vào buổi sáng. Điều này cũng góp phần tạo nên phong cách tươi mới hơn, nhẹ nhàng hơn và phù hợp để thưởng thức ngay từ khi còn rất trẻ của rượu vang Charmes-Chambertin.