Rượu Vang Đỏ Domaine Comte Georges de Vogue Chambolle-Musigny Premier Cru 2020

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2020

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE COMTE GEORGES DE VOGÜÉ

13.068.000 

Mã: VD/0784-20 Danh mục: , ,
Mô tả

Rượu vang từ thửa ruộng Chambolle-Musigny Premier Cru

Rượu vang dán nhãn Chambolle-Musigny Premier Cru được sản xuất độc quyền hoàn toàn từ nho Pinot Noir, được thu hoạch từ 24 địa điểm trồng nho hoặc tiểu vùng khí hậu hàng đầu trong phân loại chính thức của làng. Các vườn nho Chambolle-Musigny Premier Cru hàng đầu nằm trên các loại đất mịn, thoát nước tốt ở giữa sườn dốc của vách đá Côte d’Or, tạo thành một dải chạy dọc từ bắc xuống nam ngay dưới làng.

Các quy tắc sản xuất rượu vang Chambolle-Musigny Premier Cru cũng nghiêm ngặt hơn so với quy tắc đóng chai cấp làng, mang đến phong vị cổ điển mạnh mẽ nhưng tinh tế, nổi bật bằng sự cân bằng giữa sự phong phú và sang trọng.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Côte de Nuits

Appellation

Chambolle-Musigny

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Domaine Comte Georges de Vogue Chambolle-Musigny Premier Cru 2020

Niên vụ 2020 được làm những cây nho ít nhiều đã trưởng thành, chủ yếu trên 25 năm tuổi. Rượu có màu tím đậm, thể hiện hương thơm nồng nàn của anh đào, dâu tây. Rượu thể hiện cấu trúc rất tốt với hương trái cây tinh khiết cổ điển, vị chát dày, chắc nhưng mượt mà, hậu vị tràn ngập vị cay nồng của gia vị với cường độ phong phú, mạnh mẽ kéo dài ấn tượng. Cùng với 2019, niên vụ 2020 được đánh giá là một trong những niên vụ ngon nhất của dòng vang này, thể hiện tiềm năng lưu trữ và thưởng thức lên tới nhiều thập kỷ.