Rượu Vang Đỏ Domaine Comte Georges de Vogue Bonnes-Mares Grand Cru 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE COMTE GEORGES DE VOGÜÉ

Ra đời từ ruộng nho Bonnes-Mares Grand Cru trứ danh, dòng vang hội tủ đủ đầy chất vị thổ nhưỡng, khẳng định chỗ đứng vững chắc trên bản đồ rượu vang Bourgogne.

21.780.000 

Nhà sản xuất Domaine Comte Georges de Vogue và ruộng nho lịch sử Bonnes-Mares

Điền trang khẳng định danh tiếng thương hiệu qua bề dày lịch sử cùng chất lượng rượu vang ngày càng được nâng cao dưới đôi bàn tay tài hoa của bộ ba Francois Millet, quản lý vườn nho Eric Bourgogne và giám đốc thương mại đương nhiệm Jean Luc Pépin.

Bonnes-Mares là một trong những ruộng nho lớn tại Cote de Nuits, Bourgogne, điền trang Domaine Comte Georges de Vogue tự hào khi sở hữu 2,7 ha với cấu trúc đất bở đặc trưng và nhiều đá. Tại Bourgogne, Bonnes-Mares là một trong những vườn nho lớn bị chia cắt nhiều hơn cả, với khoảng 19 nhà sản xuất có tên Bonnes Mares xuất hiện trên nhãn chai của họ. Luật thừa kế thời Napoleon quy định rằng đất đai phải được chia đều cho tất cả các thành viên của thế hệ tiếp theo, vì vậy số lượng mảnh đất sẽ còn tăng lên trong tương lai trừ khi có sự tái cơ cấu bộ máy tổ chức. Có thể thấy, chất đất đa dạng đã tạo nên hương vị rượu vang vô vùng khác biệt, hương thơm phức hợp và phong phú cho những dòng vang sản xuất trên mảnh đất lịch sử này.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

14.5

Niên vụ

Region/Subregion

Côte de Nuits

Appellation

Bonnes-Mares

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Domaine Comte Georges de Vogue Bonnes-Mares Grand Cru 2019

Một dòng vang đong đầy xúc cảm, nổi bật nốt hương trái mận chín mọng nước hòa quyện cùng gia vị ấm áp. Vòm miệng được bao phủ bởi kết cấu rượu tròn trịa tựa cánh hồng nhung đọng sương sớm mai tươi mát, sảng khoái bất ngờ. Từng lớp rượu sóng sánh, nối tiếp đưa bạn tới những cung bậc cảm xúc thú vị, kết thúc bằng vị khoáng chất mặn dịu ngọt, the mát.

Thưởng thức rượu vang Domaine Comte Georges de Vogue Bonnes-Mares Grand Cru 2019

Sự kết hợp giữa rượu vang Pinot Noir và thịt vịt trên bàn ăn có lẽ chưa bao giờ khiến thực khách thất vọng, hương vị tươi mát từ trái cây chín mọng cùng vị chát vừa phải sẽ cất ngấy một cách hiệu quả. Đối với các món ăn mang phong cách châu Á, Pinot Noir hoặc Merlot là sự lựa chọn hoàn hảo khó có thể lấn át hương vị của món ăn mà cộng hưởng, tạo nên những trải nghiệm ẩm thực thú vị, đáng nhớ.