Rượu Vang Đỏ Domaine Comte Georges de Vogue Chambolle-Musigny Premier Cru 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE COMTE GEORGES DE VOGÜÉ

13.068.000 

Mã: VD/0784-19 Danh mục: , ,
Mô tả

Tài sản quý giá của điền trang Domaine Comte de Vogue

Domaine Comte de Vogue tự hào sở hữu những khu vực trồng nho vị thế đắc địa nhất nhì Bourgogne. Chambolle-Musigny là một xã nhỏ thuộc Cote de Nuits, dân cư thưa thớt nhưng nổi danh toàn cầu khi sản xuất những dòng vang từ Pinot Noir với chất lượng vượt trội, cổ điển chấm phá những nét tinh tế, sang trọng. Cấu trúc đất tại đây mịn và có khả năng thoát nước tốt giữa sườn dốc của vách đá Cote d’Or chạy dọc từ phía Bắc xuống Nam xã. Những ruộng nho Premier Cru tốt nhất tại Chambolle Musigny phải kể đến

  • Les Amoureuse nằm kề Le Musigny và có thổ nhưỡng tương đối giống ngau và được coi là ứng cử viên sáng giá nhất để thăng hạng lên Grand Crus.
  • Les Cras và Les Fuées là hai địa điểm được đánh giá cao ở phía Bắc. Hương vị rượu vang tại đây có thể xem như người anh em của Bonnes Mares.

Chỉ nhưng cây nho đạt đủ tiêu chí từ 25 năm tuổi được chọn để tham gia quá trình sản xuất dòng vang hảo hạng bậc nhất Bourgogne, dưới phương pháp canh tác năng suất thấp của Millet. Mỗi niên vụ chỉ có khoảng 900 thùng được tung ra thị trường, số lượng có hạn càng đẩy cao mức giá cho mỗi chai, thương hiệu là những cái tên được săn đón cho các bộ sưu tập rượu vang của người yêu vang thứ thiệt. Khi nhắc tới Chambolle-Musigny Premier Cru, Millet cho rằng: “Musigny trong một chiếc quần ngắn”, niên vụ đầu tiên được sản xuất năm 1995

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Côte de Nuits

Appellation

Chambolle-Musigny

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Những làn rượu sóng sánh ánh đỏ ngập tràn hương thơm quả mọng chín thơm ngát bao bọc bởi hương gỗ ám khói và hoa khô bí ẩn. Cấu trúc rượu thể hiện rõ nét sự rắn rỏi, khoáng đạt, vị chát cân bằng lại tổng hòa, kết thúc bằng vị khoáng nhẹ nhàng, kéo dài dễ chịu. Một dòng rượu tiềm ẩn nhiều nét đẹp cần được khám phá, có khả năng trữ hầm hàng thập kỷ.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2019 đầy khó khăn và thách thức tại Chambolle- Musigny

Mùa đông đi qua với thời tiết ôn hòa, nhường chỗ cho những đợt sương giá tháng 4, nhiệt, những trái nho dần được sưởi ấm bởi ánh nắng mặt trời.. Mùa hè năm 2019 thể hiện rõ sự thay đổi khí hậu, phần lớn mùa vụ bị hư hại do nho bị cháy nắng nhưng những trái nho còn sống sớt cho thấy chất lượng vượt trội và sức sống đáng kinh ngạc. Những báo cáo chỉ ra rằng, những trái nho niên vụ 2019 đem lại hương vị trái cây tươi tinh tế, giàu tiềm năng trữ hầm.