Rượu Vang Đỏ Domaine Comte Georges de Vogue Chambolle-Musigny 2020

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2020

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE COMTE GEORGES DE VOGÜÉ

9.075.000 

Mã: VD/0787-20 Danh mục: , ,
Mô tả

Domaine Comte Georges de Vogue – biểu tượng  rượu vang vùng Bourgogne

Domaine Comte Georges de Vogue được xem là một trong những nhà sản xuất danh giá bậc nhất tại Bourgogne với bề dày lịch sử kéo dài gần nửa thiên niên kỷ, cùng phong cách rượu vang từ Pinot Noir và Chardonnay thuần túy.

Lịch sử điền trang bắt đầu vào giữa những năm 1400, được tiếp nối và truyền lửa qua nhiều thế hệ trong gia đình, ngày này quyền sở hữu thuộc về thế hệ thứ 20 (Comtesse Gérard de Caussans cùng chị gái Marie de Vougue). Trải qua không ít biến cố, khó khăn, điền trang dần được khôi phục nhờ công sức đóng góp to lớn của Francois Millet cùng Eric Bourgone.

Điền trang sở hữu 7,2 ha vườn nho xếp hạng Musigny Grand Cru bao gồm Petit Musigny, Clos de Vougeot, cùng 2,7 ha Bonnes – Mares; 0,56 ha Chambolle Amoureuses; 0,27 ha Chambolle Premier Cru và 1,8 ha Chambolle Village. Vườn nho nằm trên các sườn đồi dốc với chất đất bở xen lẫn đá vôi đặc trưng của Musigny. Triết lý sản xuất nhất quán: hạn chế tối đa sự can thiệp của con người đã tạo nên những dòng vang lan tỏa hương thơm nồng nàn hoa và trái quả chín, giàu tiềm năng trữ hầm trong nhiều thập kỷ.

Domaine Comte Georges de Vogue và khát khao kiếm tìm sự hoàn hảo tuyệt đối

Một nửa số nho Musigny áp dụng canh tác theo mô hình năng suất thấp, dao động từ 25 -30 hl/ ha. Điền trang hạn chế tối đa việc sử dụng phân bón và đang dần bắt kịp với xu thế toàn cầu với lối canh tác hữu cơ phát triển bền vững. Trong trường hợp cần thiết, thuốc diệt nấm vẫn được sử dụng để bảo toàn vườn nho.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Côte de Nuits

Appellation

Chambolle-Musigny

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Một dòng vang rạng rỡ, tràn đầy sức sống mãnh liệt, bung tỏa ngàn lớp hương hoa violet, anh đào đen chín hoàn hảo. Domaine Comte Georges de Vogue Chambolle-Musigny 2020 được pha trộn từ những trái nho tại thửa ruộng Les Porlottes cùng với những trái nho còn trẻ tại các thửa ruộng Les Fuées và Les Baudes. Trong vòm miệng bùng nổ hương vị sống động, cấu trúc rượu êm ái nuột nà cùng dư âm sảng khoái của khoáng chất.