Rượu Vang Đỏ Domaine Comte Georges de Vogue Bonnes-Mares Grand Cru 2020

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2020

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE COMTE GEORGES DE VOGÜÉ

19.800.000 

Mã: VD/0795-20 Danh mục: , ,
Mô tả

Domaine Comte Georges de Vogue – Di sản hơn 500 năm làm vang

Domaine Comte Georges de Vogue thành lập năm 1450, có trụ sở tại làng Chambolle-Musigny ở Côte de Nuits của Bourgogne, là một trong những điền trang rượu vang nổi tiếng nhất trong vùng. Với di sản hơn 500 năm, lịch sử của Domaine Comte Georges de Vogue đã hòa quyện cùng dòng chảy lịch sử của làng Chambolle-Musigny nơi sản xuất rượu vang thanh lịch làm từ Pinot Noir và Chardonnay.

Điền trang Domaine Comte Georges de Vogue nắm giữ 2,7 ha vườn nho ở Bonnes-Mares. Với địa hình các sườn dốc và đất đá, bở của Musigny, cùng với kỹ thuật làm rượu ít can thiệp của nhà sản xuất rượu Francois Millet, đã kết hợp để tạo ra những dòng rượu vang có hương thơm nồng nàn với hương hoa violet và quả mâm xôi. Rượu vang của Domaine Comte Georges de Vogue là một trong những loại đắt nhất ở Chambolle-Musigny, có giá trị sưu tầm cao và có khả năng lưu trữ trong nhiều thập kỷ.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Côte de Nuits

Appellation

Musigny

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Domaine Comte Georges de Vogue Bonnes-Mares Grand Cru 2020

Rượu có sắc tím đậm, lan tỏa những tầng hương vị chín từ quả mọng cùng một chút mùi gỗ sồi và đất thềm rừng. Mang đến cấu trúc tròn đầy với hương vị bóng bẩy, đậm đà, thể hiện cường độ mạnh mẽ với hậu vị quyến luyến với chất vị mặn mà, chắc chắn, vô cùng ấn tượng. Rượu thể hiện tiềm năng phát triển phức hợp với chiều sâu độc đáo hơn nữa, rất đáng để lưu trữ và thưởng thức trong nhiều thập kỷ.